Vợ “hóa Conan”, phát hiện chồng “léng phéng” nhờ vào lịch sử Youtube

106

Theo đó, chị vợ sử dụng điện thoại của chồng để xem công thức cắm hoa ngày Tết. Thế nhưng, chị lại vô tình phát hiện ra lịch sử Youtube kỳ lạ của chồng. Ghép các chữ vào chị phát hiện ra chồng đang “léng phéng” với đồng nghiệp cũ.

Giác quan thứ 6 của người phụ nữ có lẽ là điều vô cùng nhạy bén và có phần chính xác đến “đáng sợ”. Các anh chồng dù có giấu diếm như thế nào, về chuyện gì cũng khó mà qua được mắt chị em. Nhiều khi họ còn được cho là tài giỏi hơn cả thám tử Conan khi truy tìm ra những dấu vết không ngờ.

Thật vậy, thời đại công nghệ phát triển, việc bị phát hiện “chim chuột” qua mess hay Zalo, Facebook có lẽ đã trở nên quá đỗi phổ biến. Ngày nay, những đôi “cẩu nam nữ” muốn “léng phéng” còn nhắn tin, ám hiệu mật mã bí mật qua Youtube, iCloud, vv.

Lịch sử Youtube

Mới đây, câu chuyện về chị “hóa Conan”, phát hiện chồng “léng phéng” nhờ vào lịch sử Youtube gây xôn xao cộng đồng mạng. Cụ thể, chị vợ có kể về việc do gần Tết nên mình sử dụng ᵭįệп thoại của chồng để xem công thức cắm hoa. Vốn không có gì bất thường cho đến khi chị nhìn vào lích sử Youtube có video “Hướng dẫn làm kem bơ” mà chị chắc chắn bản thân chưa từng xem. Còn chồng chị có xem Youtube cũng chỉ để xem stream game hay dỗ con.

Thấy có “mùi” không ổn, chị ngay lập tức lục vào messenger trên Facebook và phát hiện anh chồng đang chia sẻ tài khoản Google cùng với một người đồng nghiệp nữ ở công ty cũ. Sau đó, chị lục lại vào lịch sử Youtube và phát hiện ra “ám hiệu” giữa 2 người này và phát hiện rằng họ có hẹn “Ngày thứ 7, lúc 20h tại quán chè mâm”. 

Ảnh minh họa

Không hề мấᴛ bình tĩnh, chị vợ vẫn bình thản đợi thời cơ. Vào ngày hẹn trên, chị cùng bạn đến địa chỉ mà mình dịch ra được để “mai phục”. Quả nhiên sau đó, chồng chị và đồng nghiệp nữ kia xuất hiện. Chị vô cùng ấm ức nhưng vẫn bình tâm và chưa hề động tay động chân.

Nguyên văn bài chia sẻ của chị vợ:

“Dạo này em tập tành cắm hoa chưng Tết bằng mấy clip ở Youtute. Hôm trước vào lịch sử Youtute để tìm lại mấy clip cắm hoa đã xem thì vô tình phát hiện có cái clip hướng dẫn làm chè bơ. Em thì chắc chắn chưa từng xem clip này, còn thằng chồng thì nó vốn gʜéт ngọt, lại càng không phải kiểu đàn ông lăn vào bếp nấu ăn cho gia đình. Rồi 1-2 tháng nay thằng chồng em nó hay viện cớ về nhà trễ nên em sinh nghi.

Tài khoản đăng nhập youtube của chồng em ở tivi phòng khách cũng là tài khoản youtube trên điện thoại nó. Em phát hiện là dạo gần đây nó xem mấy cái clip, nghe mấy bài nhạc mà em thề là ở bên nó 4 năm chưa từng thấy nó mở. Nó mà cầm ᵭįệп thoại xem youtube thì chỉ có xem livestream game với mấy cái clip nhạc thiếu nhi để dỗ con.

Cuối cùng em phát hiện ra là những chữ cái ở đầu tiêu đề các clip là ‘mật mã’ riêng để nó n-goại t-ình. Em có vào messenger FB của nó thì thấy nó có chia sẻ tài khoản google này với con nhỏ làm chung ở công ty cũ. Theo cái “mật mã” trong lịch sử Youtube thì tụi nó sẽ hẹn nhau vào ngày thứ 7, lúc 20h tại quán chè mâm.

Chiều thứ 7 hôm đó, em giả vờ đăng đàn lên FB rằng hôm nay em sẽ làm củ kiệu tại nhà ba mẹ ruột để cho nó chủ quan thiếu cảnh giác. Rồi em nhờ đứa bạn theo dõi nó từ công ty từ chiều, đến đúng 20h thì nó đi đến quán chè mâm thiệt luôn, rồi 5 phút sau là con nhỏ làm chung công ty cũ cũng xuất hiện ở đó luôn.

Giờ mấy mẹ cho em xin ý kiến là em nên xử nó trước Tết hay sau Tết? Chứ em ᵭįêп m-áu tró lắm rồi”

Hiện câu chuyện đang thu ɦúᴛ nhiều người comment và quan tâm:

Ảnh bình luận

Ảnh bình luận

Nguồn: Hóng Express