ViruSs tự tham gia nhóm anti chính mình, admin không chỉ chấp nhận còn chào thân thiện

60

Sau những lùm xùm không đáng có với Bình Gold và Phí Phương Anh thời gian qua, ViruSs nhận về một lượng anti fan đáng kể. Mới đây, trong buổi livestream của mình anh chàng đã tự join vào nhóm anti chính mình và nhận được lời chào thân thiện của admin.

Trong suốt những ngày cận kề Tết vừa qua, vụ lùm xùm xung quanh streamer ViruSs vời rapper Bình Gold và Phí Phương Anh đã trở thành một chủ để đáng được mọi người chú ý và để tâm.

Sau khi nhận về nhiều ý kiến trái chiều, cũng như những phản hồi không mấy tích cực từ CDM, ViruSs đã chính thức lên tiếng về sự việc và kết thúc vụ lùm xùm. Bên cạnh lượng người theo dõi, ủng hộ ViruSs vẫn ngày một tăng vọt, các group antifan nam streamer này cũng mọc lên nhiều không kém.

ViruSs

Trước những sự gièm pha của mọi người, ViruSs đã bỏ ngoài tai và tiếp tục công việc stream và hoạt động tích cực trong lĩnh vực của mình. Mới đây, trong buổi livestream của mình anh chàng đã tự join vào nhóm anti chính mình và nhận được lời chào thân thiện của admin.

Gửi yêu cầu tham gia nhóm anti chính mình

Cụ thể, khi được một fan hỏi cảm nghĩ về các group anti trên facebook, ViruSs đã ngay lập tức tìm kįếм và yêu cầu tham gia với thái độ rất vui vẻ, phấn khích.

Sau khi nhận được sự đồng ý của admin group, nam streamer nhận được lời chào lịch sự từ phía admin. Không ít thành viên nhóm anti này cũng háo hức và tag tên anh chàng.

Admin và các thành viên trong nhóm thích thú

Admin và các thành viên trong nhóm thích thú

Mặc dù là những con người “không ưa” ViruSs nhưng những bài viết trong group đều nêu lên quan điểm cá nhân một cách lịch sự và chủ yếu mang tính chất “cà khịa”. ViruSs cũng đã khẳng định việc tham gia group antifan cũng chỉ là để “xem giải trí” và mong muốn các thành viên trong group vẫn sẽ hoạt động bình thường.

Nguồn: tiin