Về nhà người yêu ở Hải Dương ra mắt, cô gái phải ở lại đến tận mùng 6 Tết vì cách ly

269

Một chút vui vẻ trong những ngày chống ᴅịᴄʜ ʙệᴨʜ căng thẳng về cô gái về thăm nhà bạn trai ở Hải Dương, lại vô tình đúng lúc pʜoпg ᴛỏa vì dịch. Kết quả, có “cơ hội” làm dâu sớm khi bị “cách ly” tại nhà bạn trai nguyên Tết.

Trong những ngày qua, tình hình dịch tễ ngày một căng thẳng khi số lượng ca nhiễm tăng nhanh đột biến. Số lượng F1, F2, vv ngày một nhiều. Đặc biệt, tại khu vực Chí Linh, Hải Dương đã được tiến hành pʜoпg ᴛỏa 4 ngày nay và có thể sẽ tiếp tục đến hết Tết.

Về thăm nhà người yêu (Ảnh minh họa)

Trước tình hình dịch căng thẳng này, câu chuyện hài hước của một cô gái về thăm nhà người yêu kɦiếп dân mạng cười ngặt nghẽo và chỉ biết lắc đầu. Cụ thể, cô gái này cho biết, mình về thăm nhà bạn trai ở Hải Dương, lại vô tình đúng lúc pʜoпg ᴛỏa vì dịch. Kết quả, có “cơ hội” làm dâu sớm khi bị “cách ly” tại nhà bạn trai nguyên Tết.

Nguyên văn chia sẻ của cô gái:

“Nghĩ lại thấy đen, bạn trai hơn 2 tuổi, kế hoạch là năm sau được tuổi cưới nên thứ 4 về ra mắt gia đình anh, vì mình bận việc nên tối thứ 4 mình và anh mới bắt xe về Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương quê anh được, về thì nhà anh có 3 phòng ngủ, bố mẹ anh chỉ dùng 1 phòng, 1 phòng của anh và 1 phòng cho khách nên mình ko ᵴợ thiếu chỗ ngủ.

Ảnh minh họa

Kế hoạch là về từ tối thứ 4 sang thứ 5 đi chợ làm cơm rồi cùng ăn cơm với bố mẹ và các bác nhưng…Chợ thì chưa kịp đi, cơm thì chưa kịp ăn…thì sáng hôm sau nghe tin có dịch, cũng nghĩ là chỉ phong toả 2 thôn thôi nhưng có tin báo về là phong toả luôn cả thành phố Chí Linh, Hải Dương…

Mình ngồi thẫn thờ 1 lúc vì thật sự là mang có 3 bộ quần áo, 1 ít tư trang vì kế hoạch cũng chỉ về ra mắt rồi ăn 1 bữa xong về Hà Nội thôi…còn công việc, tuần sau vẫn phải đi làm mà…Lúc ấy cảm thấy bối rối thật sự, ở lại cũng buồn cười mà về thì không được, mẹ n.y chỉ cười rồi bảo:

– Thôi cái số rồi, con ở tạm đây chơi đến mùng 6 Tết rồi về, chứ giờ còn cách nào, con còn ko ra được ngoài ấy, mà nếu có ra được về người ta có khi cũng đưa con đi cách ly 21 ngày thôi cứ ở đây, bác lo cho chỗ an chỗ ngủ, quần áo thiếu thì để đi mua.

Nghĩ chán…ngồi 1 lúc thì cũng ko còn cách nào khác, phải chấp nhận thôi, liền rút máy gọi cho mẹ thì mẹ bảo:

– Con Đ*ên này, đang yên đang lành tự dưng về ra mắt nhà n.y làm gì? Giờ còn ko đc về quê ăn Tết.

Gọi cho sếp thì sếp bảo:

– Em đúng là đ*ên, giữa tuần đòi xin nghỉ 1 ngày hoá ra về nhà bạn trai ra mắt, giờ thì công việc ai làm…

Mẹ mắng, rồi sếp mắng, xong cũng báo với lũ bạn ko ăn Tất niên được chúng nó lại mắng tiếp, đứa nào cũng bảo ᵭιêп, tự dưng về giữa tuần làm gì…

Do đen chứ nào ai nghĩ tới chuyện này. Thôi bố mẹ n.y nói vậy thì cũng an tâm phần nào, nhưng mà ҳấʋ hổ quá, vừa mới về nhà n.y chưa kịp ăn uống ra mắt gì đã phải đón cái Tết đầu tiên xa nhà rồi…Chưa gì đã thấy nhớ bố mẹ, nhớ em trai, nhớ bạn bè…

Thôi, ở yên đây cho an toàn, khi nào hết dịch rồi về sau cũng đc”

Theo đó, cô gái và bạn trai chỉ định về ăn với bố mẹ một bữa cơm rồi quay về. Thế nhưng, tối thứ 4 mới về đến Hải Dương, sáng thứ 5 định ăn cơm thì chưa kịp đi chợ đã được tin pʜoпg ᴛỏa 2 thôn.

Kết quả bị pʜoпg ᴛỏa, cách ly

Cô gái này lại chỉ mang có đúng 3 bộ quần áo và 1 số đồ cá nhân ít ỏi. Không ngờ, chuyến đi này lại kẹt ở nhà bạn trai đến hết Tết. Gọi ᵭιệп báo thì bị cả mẹ và sếp mắng. Cũng may có mẹ người yêu an ủi sẽ lo cho chỗ ăn ngủ, quần áo không thiếu.

Câu chuyện này hiện thu ɦúᴛ nhiều người quan tâm và bình luận:

Ảnh bình luận

Ảnh bình luận

Nguồn: mantv.vn