Thay vì tự rap, ViruSs “thuê” luôn trò cưng của Karik làm bài diss dằn mặt Bình Gold?

92

Những ngày qua dân mạng được phen “hít hà” no nê drama giữa anh chàng ViruSs với rapper của giới trẻ Bình Gold trên mạng xã hội. Không phải dạng vừa, ViruSs ngay lập tức gạ kèo với rapper Bình Gold, đòi lên nhạc giải quyết mọi thứ mới chịu.

Trước đó, vào một ngày đẹp trời, ViruSs đang yên thì thấy Bình Gold đăng status “khịa” mình. Ngay lập tức anh vào thẳng trang cá nhân của Bình Gold để giả quyết vấn đề.

Dòng trạng thái được cho là đang đá đểu ViruSs

ViruSs không không phải dạng vừa, ngay lập tức gạ kèo luôn

Tuy nhiên khi đặt lên bàn cân thì mọi người lại lo lắng cho ViruSs nhiều hơn trong mà so tài này. Mặc dù đã nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc và đã có cho mình nhiều bản hit tuy nhiên ViruSs lại chưa rap cũng như rap diss bao giờ. Trong khi đó Bình Gold là một rapper chính hiệu cũng đã sở hữu cho mình nhiều MV triệu view vô cùng đình đám.

Biết rõ điều đó, ViruSs đã lên tiếng rằng nếu Bình Gold muốn chơi thì anh sẵn sàng “book” một rapper chính thống tham gia cuộc vui này.

Nói là làm, mới đây dân mạng bán tính bán nghi khi thấy ViruSs chụp chung với rapper là “gà chiến” trong team của HLV Karik trong chương trình Rap Việt trước đó.

Cụ thể đây là anh chàng Andy, rapper đã tiến vào sâu trong chương trình Rap Việt và được xem là một trong những ứng cử viên của chức vô địch.

Thế nhưng nhiều người lại chưa thấy an tâm về màn hợp tác này lắm bởi Andy lại thiên về beatbox và rap melody hơn, anh chàng cũng chưa có tiếng trong việc rap diss. Mặc dù vậy khán giả vẫn mong chờ màn hợp tác này bởi chắc chắn sẽ có một sản phẩm âm nhạc đã lỗ tai người nghe.

cre: FBNV