Thanh niên bị bạn gái từ chối lời yêu vì đòi ‘Campuchia’ tiền khi đi ăn

82

Câu chuyện đi ăn, đi chơi, con trai hay con gái là người cần trả tiền vẫn luôn là vấn đề gây bàn cãi và đáng thảo luận. Mới đây, một chàng trai vì đòi “cam pu chia” tiền mỗi lần đi ăn, liền bị 3 cô gái từ chối yêu đương.

Đi ăn, đi chơi chung, ai trong con trai và con gái nên là người trả tiền vẫn luôn là vấn đề được bàn cãi trong suốt thời gian dài. Có nhiều người cho rằng, con trai thì nên chủ động trả tiền mới là ga lăng. Nhưng cũng có người cho rằng, cả hai cùng ăn, cùng chơi thì nên chia đôi tiền cho công bằng. Thế nhưng, đến nay, đây vẫn là câu chuyện không có đáp án chính ҳác nhất.

Cặp đôi đi ăn (ảnh minh họa)

Mới đây, một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện của mình trên MXH để hỏi ý kiến mọi người. Theo đó, vì đòi “cam pu chia” tiền mỗi lần đi ăn, liền bị 3 cô gái từ chối yêu đương. Cụ thể, anh chàng này là sinh viên năm 3, đều được 3 cô gái này thích trước. Đến khi đi hẹn lần đầu, mọi chuyện đều rất bình thường cho đến khi anh này đòi “campuchia” tiền ăn, thì sau đó về nhà cả 3 đều biến мấᴛ ɦúᴛ. Sau 3 lần vẫn vì một lý do, anh này vô cùng ấm ức và cảm thấy vô lý.

Chia tiền ăn

Nguyên văn câu chuyện:

“Chào anh chị em, mình năm 3, đến giờ mình bị các bạn nữ từ chối lần thứ 3 vì đòi hỏi việc chia tiền mỗi khi đi chơi đi ăn…ngoại hình mình ổn, t.âm lý bình thường, học lực bình thường, 3 bạn nữ đều là 3 bạn để ý mình trước xong mình đáp lại tình cảm nhưng khi mình nói là ăn chơi, đi đâu hay làm gì thì nên chia đôi tiền các bạn ấy đều мấᴛ h.út…như bạn thứ 3 này, mới hôm qua đi ăn với nhau, mình đề nghị chia đôi thì bạn ấy cũng trả, xong bạn ấy hỏi:

– Lần nào đi chơi cũng phải chia đôi như này à?

– Tất nhiên, giờ 2 đứa đều là sinh viên, cũng chưa là gì của nhau, kể cả là yêu nhau rồi thì vẫn nên chia đôi, còn khi nào anh có tiền thưởng công việc hay có khoản nào đó dư ra thì anh sẽ mời hoặc bao…

– Em tưởng bình thường đi chơi thì người con trai phải trả chứ nhỉ?

– Ko có đâu em, anh cũng như em thôi, có t.ay có ch.ân đi làm kįếм tiền, anh cũng ko có ý định nuôi vợ th.ằng kh.ᶏ’c, khi nào cưới thì anh sẽ đưa hết tiền cho vợ anh, còn chỉ mới làm quen và yêu thì thôi, nên cưa đôi.

Và rồi tối bạn ấy nhắn là 2 đứa ko hợp nhau đâu, tính mình sòng phẳng quá…đó là lần thứ 3 mình bị từ chối kiểu như vậy.

Mình thử hỏi các bạn nữ, các bạn nghĩ sao về việc này? Chúng ta đều có tay có chân, lao động bình thường tại sao cứ b.ắt con trai khi yêu phải trả tiền, Mình có thể mời, có thể bao nhưng đấy là lúc mình chủ động, chứ ko phải là auto yêu là phải trả tiền cho c.on gái!”

Hiện câu chuyện đang  nhận về nhiều bình luận trái chiều từ CĐM:

Ảnh bình luận

Ảnh bình luận

Nguồn: KTLN