Than thở vẫn còn lẻ bóng nữ MC bốc lửa của VCS khiến anh em đứng ngồi không yên, thánh check map ProE ngậm пgὺi “không với được”

136

Sự ra đi của nữ MC Minh Nghi ở VCS thời điểm trước đó đã làm khá nhiều những fan hâm mộ nuối tiếc. Không để các fan thất vọng, VCS bổ sung luôn vị trí MC VCS 2021 là một cô nàng bốc lửa với khuôn mặt dịu dàng, xinh xắn.

Là một trong những MC mới góp mặt tại mùa giải VCS mùa Xuân 2021, vẻ đẹp đầy gợi cảm, quyến rũ của Quỳnh Mai sớm nhận được nhiều cảm tình của khán giả. Thậm chí có một số chàng trai đã trở thành fan ruột của cô sau ánh nhìn đầu tiên. Xuất thân là một diễn viên với những phim ngắn trước đó như Thư Viện Ký Ức, Trường Học Bá Vương… Cô luôn gây ấn tượng với visual của mình mỗi lần lên sóng.

Vẻ đẹp hút hồn của MC Quỳnh Mai (Mai Dora)

Tuy nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ là vậy tuy cô có thoát khỏi covid nhưng cuối cùng lại phải chịu thua trước cô đơn trong dịp Tết này. Nữ MC xinh đẹp này đăng tải một trạng thái không bồ bên cạnh và muốn tìm người để “buff bùa đỏ”. Ngay dưới phần comment, “ngài Ren” – HLV trưởng của Saigon Buffalo hay thách check map của Liên Quân Mobile ProE cũng chỉ biết tiếc nuối мà để lại bình luận “không với được”.

Dòng trạng thái đơn côi lẻ bóng của Mai Dora

Là một trong những gương mặt nổi bật của làng game Việt Nam, nữ MC này rất chịu khó chăm chút cho hình ảnh của bản thân mình. Rất nhiều fan game nói chung và fan của cô nàng nói riêng phải đổ gục trước vẻ đẹp quyến rũ, bốc lửa của cô nàng với tâm hồn đẹp, trong sáng.

Nữ MC cũng có những giây phút rất dịu dàng

Ảnh của cô khi làm việc và ngoài đời thường

Hình ảnh nữ MC xinh đẹp là Lươn Cao Bằng – streamer Độ Mixi

Cô nàng cũng là một game thủ chính hiệu

Bạn nghĩ sao về cô nàng hot MC – gà nhà của Garena này?

Nguồn tổng hợp