Tâm sự của cô gái làm “lan can” trong quán hát nhưng vẫn yêu giai đình: Bố mẹ vẫn tin em bán hàng online trên thành phố

101

Là sinh viên xa quê, ai mà chẳng muốn lên thành phố kįếм được cho mình một công việc ngon nghẻ, có một cuộc sống ổn định chẳng phải suy nghĩ, thế nhưng điều ấy đâu có dễ với cái chốn đô thị xa hoa này. Tiền không dễ kįếм như thế.

Mới đây là dòng tâm sự của một cô gái làm nghề “lan can” để cho người ta vịn mỗi lúc hát hò, bay nhảy. Cuộc sống vè đêm cùng với ánh đền mờ ảo và những đồng tiền bo đã biến một cô gái quê thành một hot girl ăn chơi chính hiệu.

Dòng tâm sự của cô nàng nghe không tin nhưng cũng thấy rưng rưng cho mình:

Bài viết trên MXH của cô gái

Em tuy là “lan can” để vịn ở quán hát nhưng em rất có hiếu với bố mẹ em. Dịch tự dưng bùng em cũng nóng ruột muốn về quê lắm, đặt xe đêm nay về chắc tối muộn ngày kia mới về đến nơi ạ.

Tại đợt trước em có bảo bố mẹ em là dịch này bán hàng chạy lắm nên phải tập trung bán để còn kįếм ăn. Tự dưng giờ dịch bùng ra em đỡ không kịp luôn ạ. Hôm qua nghe tin quán phải đóng cửa em hụt hẫng lắm, em gọi ᵭįệп về bảo bố mẹ là con chuẩn bị về, dịch trên này con ᵴợ lắm.

Bố em mới bảo quán hát trên ấy đóng cửa hết rồi mày mới chịu về đúng không?. Em ngạc nhiên hỏi sao bố biết thì bố em mới nói thằng K gần nhà nó chẳng bảo bố “con gái bác xưa cháu tán mãi không đổ, giờ đi bán hàng onl xong tối đi làm ở quán hát, vào FB cháu nhìn phát đoán nghề nghiệp luôn” đúng không con?

Em chán quá ạ, bố mẹ em ngʜі ᴨgờ rồi, nhưng xe em cũng đặt rồi em không biết khi về phải trả lời làm sao để bố mẹ em tin là em bán hàng onl là thật và giấu được nghề làm thêm của em ạ. Mọi người giúp em với ạ.

Cô gái tronh những cuộc vui chơi

Là điểm tựa để người ta nắm mỗi lúc cần thật không dễ, kįếм những đồng tiền  trên chính cơ thể mình. Thành phố thật đẹp nhưng cũng nhiều màu đen.

Dân mạng cũng lên tiếng về cô gái này

Bình luận của CĐM

Dân mạng lên tiếng

Share: Cancer