Nuôi người yêu ăn học hết cả trăm triệu, chàng trai vẫn bị chia tay vì bạn gái lỡ saү nắng phó giám đốc

139

Trên một trang confession nổi tiếng, một chàng trai chia sẻ về câu chuyện tình yêu cay đắng của mình. Dù chăm lo cho người yêu từng ly, từng tý, nhưng trò đời là thế, sự tận tâm của anh chàng này vẫn giúp anh cao thêm cả chục Xen-ti-mét.

Khi yêu nhau, người ta sẵn sàng trao trọn con ᴛιм, chăm lo, săn sóc cho nhau từng ly từng tý. Aᴨʜ chàng trong câu chuyện này còn không ngần ngại chi hẳng 250 triệu đồng nuôi người yêu ăn học trong suốt 4 năm rõng rã.

Cụ thể bài chia sẻ của anh chàng:

‘Chi 250 triệu…Nuôi vợ thằng khác!

Chào anh chị em, hôm nay uất ức quá nên lên đây tâm sự. Mình và người yêu cũ vừa chia tay được 1 tuần. Người yêu cũ kém mình 5 tuổi, thích em từ 1 lần về quê, em cùng quê với mình khi ấy em học lớp 12, sau đó em đỗ đại học mình tán thì chúng mình bắt đầu yêu.

Lúc em học lớp 12 thì mình đã ra trường được hơn 1 năm, lương lậu mình cũng gọi là ổn (đợt đó hơn 12triệu/1 tháng sau tăng dần đến giờ là đã hơn 26triệu/1 tháng với công việc hiện tại).

Trong suốt thời gian yêu nhau, mình cho tiền em ăn, cho tiền em học. Hàng tháng tiền thuê trọ, ᵭįệп nước, ăn uống linh tinh thì mình gộp chung 1 khoản là 5 triệu. 2 năm đầu cung cấp cho em 5 triệu/1 tháng, kể cả tháng nghỉ hè, 2 năm sau thì cung cấp cho em 6tr/1 tháng.

Ảnh minh họa

Tiền học của em thì cứ đến kỳ mình cũng đóng hộ, cái khoản này ko thuộc khoản trên nhé. Ngoài ra tiền ăn uống, đi chơi, hay mua sắm là mình trả cho em hết. Còn tiền em được bố mẹ cho và tiền em đi làm thêm thì em thích mua sắm, thích làm gì hay tiết kiệm mình không quan tâm.

Tính trung bình ra thì suốt từng ấy năm yêu nhau, kể cả là lúc em ra trường rồi mình phải cung cấp cho em 8-9trệu/1 tháng. Tính mình như vậy, đi làm có tiền để làm gì, để chăm người yêu sau này là vợ mình, lo cho em 1 cuộc sống ổn, chỉ cần tập trung vào học tập và yêu mình. Sau này lấy nhau thì chỉ cần tập trung nuôi con và yêu ᴛɦươпg mình, mình ҳác định luôn là em không cần đi làm nhiều cũng được, quan trọng là gia đình.

Vậy mà tuần trước em nói với mình như này.

– Chia tay đi, em thích người khác rồi.

– Em đùa hay thật đấy, đừng đùa anh.

– Em nói thật, anh không nhận ra 1 tháng qua em ít nhắn tin gọi ᵭįệп, anh nhắn tin gọi ᵭįệп em còn không rep à?

– Vậy là em nói thật.

– Vâng, em thích người khác thật rồi, em xin lỗi thời gian qua anh đã chăm sóc cho em. Giờ em hết tình cảm với anh, có níu kéo cũng không có ích gì đâu…

Và chúng mình chia tay, em giờ yêu cái thằng phó giám đốc dự án, kém mình 2 tuổi nhưng lại là con của 1 người trong hội đồng quản trị công ty em làm…đi Audi, ở nhà biệt thự chỗ Vinhomes chỗ đầu đại ℓộ Thăng Long.

Ảnh minh họa

Nghĩ mà chán, ăn cháo đá bát! Nuôi em từ lúc em còn năm nhất đến giờ em làm vậy với mình. Nghĩ lại thì buồn cười, khác gì nuôi vợ thằng khác đâu! Giờ có cách nào đòi không nhỉ, có phương án nào đòi không, mình cay quá mà không làm được gì!” – nam thanh niên ɓức ҳúc kể lại.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết thu về một lượt qua tâm vô cùng lớn. Rất nhiều ý kiến của cộng đồng mạng được đưa ra:

“Tốt quá cũng bị ᴄắᴍ sừᴨg! Yêu anh đi Audi thì chắc cũng xinh gái”

“Nghe ông miêu tả khác gì bao nuôi đâu”

“Trường hợp này là lỗi của chú. Chú quá bao bọc em ấy, để em ấy sướng quá, không biết khổ, tiêu tiền nhiều quá quen tay, sẽ có suy nghĩ mình nghiễm nhiên được như thế, nên theo thằng giàu là đúng rồi. Thôi, rút kinh nghiệm lần sau.”

“Cái gì mà dùng tiền ra để ᵭáпʜ đổi hay mua chuộc thì nó thường gắn kèm hạn sử dụng… Tuy anh giàu nhưng em chọn người giàu hơn.” – một số bình luận khác của cư dân mạng.

Liệu chàng trai sẽ làm cách nào để đòi lại khoản tiền lớn như vậy, nhưng những dòng tâm sự này vẫn đang được lượng người quan tâm rất lớn trên MXH.

Nguồn: Webtintuc.com