Nhờ trông hộ con trai: Bạn thân “hốt” luôn con trai của mình làm chồng

461

Từ bạn thân, người phụ nữ bỗng trở thành con dâu vì kết hôn với con trai của bạn thân. Đặc biệt, cô còn từng trông nom chồng của mình kể từ khi anh mới 8 tuổi.

Tình yêu vốn không phân biệt tuổi tác. Ở xã hội hiện nay, có rất nhiều cặp đôi dù chênh nhau nhiều tuổi nhưng vẫn sống vô cùng hạnh phúc. Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đã được một phen xôn xao trước chuyện tình đặc biệt của cặp đôi vợ 40 – chồng 25.

Đáng chú ý, cô dâu không chỉ là bạn thân của mẹ chú rể mà còn là người từng bế bồng, trông nom chú rể khi còn bé.

Cặp đôi đang gây sốt cộng đồng mạng. (Ảnh: misbbs)

Cô gái lấy luôn con trai bạn thân

Câu chuyện được công đồng mạng truyền tay nhau trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhân vật chính có tên là An Na, 40 tuổi, là người Trung Quốc. Cô gặp chồng của mình vào 17 năm trước, khi chú rể mới chỉ 8 tuổi. Thời điểm đó, cô thường được bạn thân nhờ trông hộ con trai, hay cũng chính là chồng bây giờ.

An Na vui vẻ đăng tải bức hình ngày đầu cả hai gặp nhau và tiết lộ: “Đó là ngày mà bạn thân tôi nhờ trông chồng tôi bây giờ – khi đó mới là cậu bé 8 tuổi. Tôi đã đưa cậu đi ăn rồi đến trung tâm mua sắm chơi. Hôm đó khá vui vẻ”.

Suốt những năm tháng trưởng thành của chồng, An Na đã được chứng kiến tất cả. Tuy vậy, cả hai chỉ thực sự nói chuyện và tiến tới hẹn hò 2 tháng trước khi đăng ký kết hôn.

Lần đầu An Na gặp chồng vào 17 năm trước. (Ảnh: misbbs)

Được biết, An Na từng có một đời chồng và 3 người con. Tuy vậy, mối quan hệ của cô và tình trẻ cũng không hề bị ảnh hưởng vì điều này.

Ngược lại, về phía bạn thân hay cũng chính là mẹ chồng cô lại không hề ủng hộ chuyện này. Cô chỉ miễn cưỡng chấp nhận vì thấy con trai mình hạnh phúc, vui vẻ. Vào ngày cưới của con, cô không hề gay gắt mà chỉ nói rằng: “Nếu cả hai hạnh phúc thì hãy cứ đến với nhau”.

Tuy không được gia đình ủng hộ nhưng cặp đôi vẫn tiến đến với nhau. (Ảnh: misbbs)

Bà mẹ phải lòng bạn thân của con trai

Trước đó cũng từng có một bà mẹ phải lòng bạn thân của con trai. Người phụ nữ có tên là Dawn Northey, hiện 42 tuổi và là người Scotland. Chồng của cô là Takhari Aldridge, 20 tuổi và cũng chính là bạn thân của con trai cô.

Dawn và chồng trẻ gặp nhau lần đầu tiên khi cô đưa con trai đến nhà bạn thân chơi. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Dawn đã ấn tượng với vẻ bề ngoài cao ráo, điển trai và có phần rám nắng của bạn thân con trai.

7 tuần sau đó, khi đang đưa bạn thân của con trai về nhà, cô đã nhân cơ hội nói chuyện thêm với chàng trai. Sau một quãng đường, cô ngỡ ngàng khi nhận ra rằng Takhari cũng có cảm tình với mình. Đặc biệt, chàng trai trẻ này còn chủ động hôn cô.

Chuyện tình của cả hai sau đó đã vấp phải sự phản đối dữ dội từ gia đình Takhari. Ngược lại, về phía con trai Dawn, anh lại ủng hộ mẹ của mình và mong bà có được hạnh phúc.

Người mẹ phải lòng bạn thân của con trai. (Ảnh: The Sun)

Trong chuyện tình yêu, tuổi tác đôi khi không phải là vấn đề gì đó quá đỗi lớn lao. Bên cạnh đó, việc tìm thấy người yêu lại chính là người ở ngay bên cạnh mình cũng là điều mà không ai ngờ đến. Điều quan trọng là khi cả hai đủ yêu thương thì cuộc sống sẽ mãi ngập tràn những hạnh phúc.