Người yêu chặn mọi liên hệ, anh chàng niên 2k nghĩ ngay ra màn làm hòa theo “phong cách của một đại gia”

112

Sau khi cộng đồng mạng đọc những dòng tin nhắn được chia sẻ này từ cô người yêu thì tất cả phải nể phục thật sự trước màn dỗ người yêu có một không hai mang phong cách rất đại gia nhà giàu của anh chàng thanh niên 2k này.

Những cặp lứa đôi thường trải qua rất nhiều những ngọt bùi đắng cay nên việc có một chút bất hòa với nhau thì không có gì là quá xa lạ cả.

Thường thì khi giận nhau thì những cặp đôi đều có những cách làm lành khác nhau. Và sẽ làm đủ mọi cách nhưng chẳng có cách nào là thành công cả nên anh chàng NMT (2k, Hà Nội) đã nghĩ ra một chiêu rất hay: Chuyển tiền vào tài khoản của người yêu kèm hàng loạt tin nhắn xin lỗi, mong muốn làm hòa.

Với cách làm này thì chàng trai được cô người yêu NTLA ( 2k4, Hà Nội) đã chia sẻ với mọi người trên xã hội.

Rất nhiều những bức ảnh giao dịch từ anh chàng người yêu được cô gái chia sẻ với cộng đồng mạng đã nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm của mọi người.

Cô gái còn nhờ cộng đồng mạng giúp

Theo như cô gái chia sẻ thì cả 2 yêu nhau là nhờ chú chó của MT. Một lần tình cờ thấy T có một chú boss rất dễ ᴛɦươпg nên cô đã rep ảnh story, thế là câu chuyện của 2 người bắt đầu từ đó.

Khi mà cả 2 yêu nhau thì cô nàng này rất hay giận vì khá trẻ con, nên lắm lúc anh chàng này phải tìm cách để có thể dỗ được được cô người yêu của mình.

Những giao dịch chuyển khoản

Nhưng vì lần này do một lý do cá nhân mà anh chàng này đã nói dối LA, thế là cô gái phát hiện được và chặn hết những đường liên lạc làm cho anh chàng này chỉ còn cách nhắn tin qua hình thức chuyển tiền.

Cô gái cũng có chia sẻ: ‘Người yêu mình hay chuyển tiền để mình mua đồ nên có lưu số tài khoản của mình. Hôm đó giận quá, mình block hết tất cả và anh ấy không có cách nào liên lạc cả, phải nhờ bạn bè của anh ấy nhắn tin cho mình xin lỗi hộ nhưng mình vẫn không đồng ý’.

Cặp đôi MT và LA

Cô gái cũng cho biết rằng tổng số tiền mà anh chàng chuyển cho cô cũng vô cùng lớn vì liên tục chỉ mong cô trả lời lại. Tất nhiên là cô nàng cũng trả lời tin nhắn bằng đúng số tiền mà anh gửi nên cuối cùng tiền của anh chàng vẫn nguyên như thế.

Đến bây giờ thì cả đã làm lành với nhau sau khi nhận được rất nhiều lời động viên từ mọi người.

Nguồn: Tiin