Nghệ sĩ Chí Tài qυα đờι vì bị độт qυỵ, hưởng dương 62 tuổi

363

Quản lý cũ của Chí Tài xác nhận nam danh hài đã qυα đờι vào ngày 9/12 sau khi bị độт qυỵ.

Quản lý cũ của Chí Tài xác nhận nam danh hài đã qυα đờι vào ngày 9/12 sau khi bị độт qυỵ.

Chí Tài ghi dấu ấn với khán giả bởi sự vui tính, hài hước /// Ảnh: TL
Chí Tài ghi dấu ấn với khán giả bởi sự vui tính, hài hước

Nguồn tin của Zing cho biết nghệ sĩ Chí Tài bị độт qυỵ vào sáng 9/12.

Quản lý cũ của Chí Tài cho biết danh hài phải nhập viện Hoàn Mỹ sau khi bị độт qυỵ vào sáng 9/12.

“Các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa nhưng anh không thể qua khỏi. Anh em nghệ sĩ đều sốc và đau lòng trước sự ra đi của anh Tài”. Quản lý cũ của Chí Tài cho biết thêm, trước đó, anh Chí Tài vẫn tham gia khai máy một bộ phim. Nam diễn viên hài luôn đam mê và hết lòng với công việc.

Diễn viên Chí Tài đột ngột qυα đờι-1

Nghệ sĩ Chí Tài

Chí Tài sinh năm 1958. Trước khi trở thành diễn viên hài, anh là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Anh là bạn diễn ăn ý hơn 20 năm qua với Hoài Linh. Thời gian qua, Chí Tài bị bệnh tiểu đường. Dù vậy, anh vẫn khỏe mạnh, chăm chỉ tập thể dục. Chí Tài kết hôn với Phương Loan nhưng cả hai không có con. Bà xã nam danh hài hiện sống và làm việc ở Mỹ.
Chí Tài được biết đến là một nhạc công, sau đó ông chuyển sang đóng hài cùng nghệ sĩ Hoài Linh và ghi dấu ấn với khán giả bởi sự vui vẻ, hài hước. Thời gian gần đây, nam nghệ sĩ về nước hoạt động, tham gia nhiều game show truyền hình.
Chí Tài còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc. Ông từng chia sẻ thấy may mắn khi lấy được cô vợ biết thông cảm và tin tưởng. Chính điều đó khiến ông tự nhắc bản thân phải “giữ mình” trước những cám dỗ. Ở Việt Nam một mình, ông dành thời gian tập thể dục, chơi nhạc, xem phim để có thể học cách diễn xuất từ những nghệ sĩ mình thần tượng.

Chiều ngày 09/12/2020, truyền thông Việt Nam và khán giả chấn động trước thông tin danh hài Chí Tài qua đời. Theo đó, cựu quản lý của nam diễn viên Chí Tài đã xác nhận thông tin anh mất vì đột quỵ.

Danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ Ảnh 1

Danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ Ảnh 2

Sự việc đã diễn ra vào sáng ngày 9/12.