Không chỉ có biệt thự 7 tầng ở TP mà nhà Độ Mixi ở Cao Bằng cũng rất hoành tráng khi tộc trưởng tậu hẳn 1 ô tô tặng mẹ

112

Độ Mixi vốn được biết đến là một trong những streamer nổi tiếng và giàu có nhất Việt Nam. Căn “biệt phủ” 7 tầng của nam streamer là một căn nhà đáng mơ ước của nhiều người. Thế nhưng, căn nhà tại Cao Bằng của Độ Mixi cũng không phải dạng vừa.

Trong dàn các streamer của Việt Nam, Độ Mixi chắc hẳn là một cái tên không còn xa lạ đối với giới trẻ, truyền thông. Độ Mixi vốn được biết đến là một trong những streamer nổi tiếng và giàu có nhất Việt Nam.

Căn “biệt phủ” tại Hà Nội

Aᴨʜ được gọi là một trong Tứ Hoàng của làng streamer Việt, có gần 1 triệu người theo dõi trên facebook, 3,4 triệu người đăng ký kênh Youtube cá nhân. Ở tuổi 31, anh có sự nghiệp thành công, gia đình riêng và vừa chuyển về nhà mới tại Hà Nội 7 tầng, có thang máy riêng. Minh chứng rõ ràng nhất là căn “biệt phủ” 7 tầng có giá trị cả tỷ, xe Mercedes, vv của nam streamer là những điều đáng mơ ước của nhiều người.

Căn nhà tại Cao Bằng của anh chàng

Mới đây, trong dịp Tết, anh chàng đã có thời gian để về lại Cao Bằng thăm bố mẹ. Căn nhà tại quê nhà của Độ Mixi cũng thuộc vào dạng “đỉnh của chóp”. Theo đó, nhà của nam streamer gồm 3 tầng được xay dựng từ năm 2003, và tính đến nay đã ngót nghét 18 năm tuổi. Thời điểm đó, gia đình đã xây được nhà 3 tầng khang trang cũng là điều không hề đơn giản.

Căn nhà tại Cao Bằng của anh chàng

Căn nhà tại Cao Bằng của anh chàng

Dù có nhiều đồ đặc trong nhà đã cũ và xuống cấp nhưng căn nhà vẫn khá rộng và khang trang. Độ Mixi còn khoe rằng mình đã tặng chiếc ô tô cho mẹ cũng như cuộc sống thời thơ ấu của anh thông qua những món đồ chơi thuở nhỏ.

Nguồn: Tổng hợp