Hậu tin chia tay ViruSs, Ngân ST ngày một xinh đẹp, đúng là “con gái đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai”

93

Sau những thông báo ồn ào về việc chia tay sau hơn 5 năm gắn bó, ViruSs tập trung vào sự nghiệp, dù vướng vào nhiều lùm xùm, anh vẫn có những thành công nhất định. Còn Ngân Sáᴛ Thủ ngày một xinh đẹp, đúng là “con gái đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai”.

Có thể nói, ViruSs – Ngân Sáᴛ Thủ đã từng là một cặp đôi được nhiều người trẻ trong giới game thủ/streamer quan tâm. Ngân ST – dù chưa một lần lên tiếng khẳng định, nhưng ai cũng biết rằng cô nàng chính là “hậu phương” cùng gắn bó với ViruSs từ những ngày đầu xây dựng sự nghiệp.

ViruSs – Ngân ST

Tuy nhiên, vào tháng 8/2020, cặp đôi bất ngờ gây xôn xao CĐM khi Ngân ST đăng tải một trạng thái khá dài về việc cô cùng ViruSs đã chính thức “đường ai nấy đi” sau hơn 5 năm gắn bó. Bởi nguyên nhân chia tay của cặp đôi là vì nam streamer muốn tập trung vào sự nghiệp, và không có thời gian để hẹn hò, ViruSs sau này còn bị CĐM gán cho cái tên “Mr Sự Nghiệp”.

Hậu chia tay Ngân ngày càng xinh đẹp

Hậu chia tay Ngân ngày càng xinh đẹp

Tính đến nay, đã được nửa năm sau vụ lùm xùm chia tay của ca hai. ViruSs đã hoàn toàn tập trung vào sự nghiệp, dù vướng vào nhiều lùm xùm, anh vẫn có những thành công nhất định. Còn Ngân Sáᴛ Thủ ngày một xinh đẹp, đúng là “con gái đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai”.

Hậu chia tay Ngân ngày càng xinh đẹp.

Hậu chia tay Ngân ngày càng xinh đẹp

Cô nàng ngày càng xinh đẹp và ԛυʏếᴨ гῦ một cách bất ngờ và nhận được rất nhiều lời khen từ phía cư dân mạng.

“Chị Ngân ngày càng xinh ra.”

“Người gì mà đẹp xỉu up xỉu down luôn á!”

“Xinh thế này không biết anh “Sự Nghiệp” có tiếc không nhỉ?”

“Đúng là con gái xinh đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai.”

Nguồn: Kênh 14