Góc đáng nể: Chàng sinh viên năm 4 làm cùng lúc bạn gái mới và bạn gái cũ có bầu, chàng sinh viên phân vân không biết nên chọn ai

349

Trong khi đang bối rối vì bạn gái báo có thai, thanh niên lại bị khi người cũ liên lạc cũng vì mang trong mình đứa con của anh, yêu cầu chịu trách nhiệm.

Mới đây, câu chuyện về một chàng sinh viên mới năm 4 đã làm bố của 2 đứa trẻ khác mẹ gây xôn xao dư luận. Trong một lần say bí tỉ, anh đã đi quá giới hạn với tình cũ.

Tưởng sẽ giấu nhẹm được chuyện này êm xuôi thì không ngờ lại phát sinh tình huống không ngờ khi người cũ mang thai. Điều đáng nói là trong khoảng thời gian này, bạn gái mới cũng thông báo cho anh về chuyện cô đã “hai vạch”.

Câu chuyện thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thanh niên đau đầu khi bạn gái mới và tình cũ cùng thông báo có thai

Cụ thể, chàng trai đã chia sẻ câu chuyện khó xử của mình lên một trang confession nổi tiếng. Anh kể tường tận về sự việc chẳng may làm cho hai cô gái có bầu, mà trong đó một người là tình mới, một người lại là bạn gái cũ. Theo đó, chàng trai cho biết, bản thân đã đi quá giới hạn với người yêu vào đúng ngày sinh nhật của cô. Và cuối cùng gần 2 tháng sau, cô gửi cho anh hình ảnh que thử thai hai vạch khiến anh vô cùng bối rối.

Chuyện còn chưa biết xoay sở ra sao thì người yêu cũ lại nhắn tin thông báo về “sản phẩm” mà anh để lại trong bụng cô ấy vài tháng trước. Được biết, dù cả hai đã chia tay hơn một năm, thế nhưng khi gặp nhau tại buổi liên hoan lớp khoảng vài tháng trước, cả hai đã không kiểm soát được hành động của mình do có chút hơi men.

Anh chàng chia sẻ: “Lúc đó mình thấy rất có lỗi với người yêu hiện tại của mình, sợ cô ấy phát hiện. Và mình cũng không thể rời xa cô ấy vì tình cảm bọn mình đang rất tốt đẹp. Nên thôi bỏ qua, dù gì con trai ai cũng có đôi lần lăng nhăng mà nhỉ? Thông cảm cho mình. Nhưng ai ngờ kết quả lại khiến người yêu cũ có thai”.

Chàng trai giờ khiến cả hai cô gái phải đau đầu vì lỡ có bầu gần như cùng lúc. (Ảnh minh hoạ: YAN)

Cũng bởi lý lẽ này mà anh đã khuyên tình cũ nên không giữ đứa bé trong bụng, anh nhất quyết không chịu trách nhiệm dù cô có bắt ép. Trong khi đó, tình cũ lại không hề đồng tình, cô doạ sẽ nói chuyện này cho gia đình anh biết. Tình huống khó xử khiến thanh niên vô cùng đau đầu. Đặc biệt hiện tại bản thân anh chàng vẫn còn đang là sinh viên, còn đang đi học nên anh lo lắng phía gia đình chắc chắn không đồng ý được việc này.

Anh chàng bối rối và không biết xoay sở ra sao trước vụ việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dân tình ngán ngẩm phê bình

Câu chuyện của chàng sinh viên nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo cđm. Tuy nhiên, phần đông ý kiến đều lên tiếng chỉ trích thái độ cũng như cách hành xử của anh chàng này.

Không ít người cho rằng, anh chàng quả thật là người vô trách nhiệm, dám làm nhưng không dám nhận. Một số cũng lên tiếng trách móc bởi sự việc đi đến nước này có lẽ cũng là do chính bản thân anh khi đã không kiểm soát được mình, đồng thời cũng không có biện pháp bảo hộ đúng cách.

Cách hành xử của chàng trai nhận về nhiều chỉ trích. (Ảnh minh hoạ: Jul Đặng)

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng đưa ra lời khuyên, cho rằng anh chàng nên gặp mặt và nói chuyện rõ ràng với hai cô gái để đưa ra hướng giải quyết hợp lý nhất, tránh ảnh hưởng tới tương lai của bất cứ ai. Sự việc nếu như không thể tìm phương án hợp lý thì nên nhờ tới sự trợ giúp của người lớn.

– “Có làm mà không có chịu hả? Vậy giờ định để con gái người ta làm sao? Không thể vô trách nhiệm như vậy được”.

– “Có người yêu rồi mà vẫn qua lại với tình cũ được thì cũng chịu. Chuyện đó mà là bình thường ư? Và giờ nó thành bất bình thường rồi đó, xử lý kiểu gì cũng khổ con gái nhà người ta thôi”.

– “Bởi vậy mới nói ngày đó mà tìm hiểu kỹ mấy cái phương pháp bảo hộ an toàn thì đã không sao rồi. Mà tốt nhất nên kiềm chế bản thân, chứ lằng nhằng cả tình mới tình cũ thế này có hay ho gì”.

Dân tình để lại nhiều bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sự việc vẫn đang nhận về nhiều chú ý từ phía cộng đồng mạng, cũng có không ít bình luận “bó tay” trước tình huống khó đỡ của anh chàng và phê bình gay gắt. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này?