Giữa nhưng ồn ào xoay quanh câu chuyện về “trà xanh”, rộ lên clip Thiều Bảo Trâm vẫn lái xế hộp của tiền tỷ của Sơп ᴛùпg

137

Từ những điều này thì lại có thêm chứng cứ cho việc Thiều Bảo Trâm và Sơп ᴛùпg từng của một mối Qυaп ʜệ rất đặc biệt. Đó chính là việc rộ lên clip Thiều Bảo Trâm vẫn lái chiếc xế hộp khá giống chiếc xe tiền tỷ của Sơп ᴛùпg.

Sau khoảng thời gian gần 8 năm Thiều Bảo Trâm và Sơп ᴛùпg dính vào nghi vấn hẹn hò cùng nhau và 7749 lần bị cộng đồng mạng soi được việc cùng nhau đi du lịch và dùng chung đồ đôi với nhau. Đến thời gian mới đây thì Thiều Bảo Trâm và Sơп ᴛùпg bất ngờ bị soi “hint” đã tan vỡ, bộ đôi cũng đã huỷ follow nhau trên trang Instagram. Đáng nói, cả hai chưa từng công khai thừa nhận hay phủ nhận điều gì về mối Qυaп ʜệ.

Một người được cho là Thiều Bảo Trâm

Thế nhưng vào chiều ngày 25/1 thì mọi người trong cộng đồng mạng có chia sẻ một đoạn clip Thiều Bảo Trâm tự mình lái chiếc xế hộp được cho là của Sơп ᴛùпg.

Trước đó, Sơп ᴛùпg M-TP cũng từng tự khoe ảnh tạo dáng bên chiếc siêu xe màu đỏ và đăng công khai lên trang cá nhân.

Chiếc xe có màu và kiểu dáng giống như của Sơп ᴛùпg

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng Sơп ᴛùпg và Thiều Bảo Trâm cùng sử dụng chiếc xe giống nhau, cùng loại. Dựa vào hình ảnh trong clip, có thể thấy Thiều Bảo Trâm đang lái chiếc siêu xe hơn 3 tỷ đồng hao hao với chiếc từng được Sơп ᴛùпg tậu vào năm 2016.

Clip: Thiều Bảo Trâm tự lái xế hộp được cho là của Sơп ᴛùпg M-TP

Sơп ᴛùпg từng khoe ảnh tạo dáng bên chiếc siêu xe giống với chiếc Thiều Bảo Trâm đang lái

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng Thiều Bảo Trâm và bạn trai tin đồn (cũ) Sơп ᴛùпg cùng sử dụng 1 loại xe

Thiều Bảo Trâm bước vào cầm lái một chiếc xe

Nguồn: https://kenh14.vn/giua-hang-loat-drama-tra-xanh-lo-clip-nghi-van-thieu-bao-tram-lai-hop-tien-ty-cua-son-tung-20210125172033494.chn