Độ Mixi lên tiếng giữa cuộc khẩu chiến ViruSs và Bình Gold: Việc của chúng ta là ngồi hóng drama

134

Đứng ngoài màn đọ sức giữa rapper và một streamer, Độ Mixi – bạn thân của ViruSs cũng theo dõi diễn biến từ đầu. Chia sẻ suy nghĩ của bạn thân về sự việc, Tộc trưởng làm bất ngờ cho người hâm mộ bởi tinh thần lạc quan đến khó tin.

Cuộc đọ sức “anh hùng bàn phím” giữa ViruSs và Bình gold đang làm chú ý cộng đồng mạng trong mấy ngày qua. Cho đến bây giờ dường như đang có dấu hiệu thuyên giảm, người hâm mô cho rằng sự lắng xuống này không phải là dấu chấm hết cho drama mà là biểu hiện sau “cơn mưa trời lại sáng”.

Đêm qua, sau bao ngày bình luận qua lại, ViruSs đã làm hẳn một talk show để lên tiếng về sự việc. Tại đây, nam streamer nói rằng sẽ “ᵭấυ” với Bình Gold trên mọi mặt trận (từ âm nhạc, phối khí…), nếu Bình Gold tung track dizz thì anh cũng sẽ đầu tư và collab để “reply” lại.

Tuy là người ngoài cuộc trong drama này, Độ Mixi – bạn thân của viruSs trong nhóm tứ hoàng Streamer cũng quan tâm tâm diễn biến sự việc từ đầu. Tộc trưởng chia sẻ suy nghĩ của bản thân về sự việc với tinh thần rất lạc quan đến khó tin làm người hâm mộ bất ngờ.

Độ Mixi chia sẻ rằng: “Trong thời kỳ dịch Covid-19 đang quay trở lại như hiện tại, có lẽ cả hai rảnh, không biết làm gì nên va chạm nhau 1 tí thôi. Cá nhân tôi thấy đây là tín hiệu tốt, chúng ta có cái để xem, để đọc.”

Về lâu về dài thì chúng ta chờ xem cả hai anh này có bài gì ‘diss’ nhau không. Bình thì chắc làm nhạc rap rồi, còn bạn Hoàng chắc sẽ đáp lại bằng mấy bài thần kinh không bình thường như thằng hâm, thằng ᵭιêп hay đại loại thế…Rất đáng để chúng ta hóng đấy các bạn ạ”.

Chưa dừng lại ở đó, hot streamer này cũng nửa tin nửa ngờ cho rằng đây có thể là một chiêu trò truyền thông gì đó, anh nói: “Tôi chưa có thời gian ngồi với bạn Hoàng của tôi nên không biết kế hoạch tới như nào nhưng mà bây giờ làm truyền thông ghê lắm, biết đâu sắp tới có sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa ViruSs với Bình Gold thì sao. Hoá ra chúng ta ɓị ℓừa à. Thôi, việc của chúng ta là ngồi yên chống cằm hóng drama thôi”

Có thể nói rằng, Độ Mixi rất khôn khéo khi vạch ra con đường này vì anh cho rằng người ngoài cuộc chẳng tác động được gì.

Độ Mixi bày cách hóng drama.

Nguồn: gamek