Đầu năm đi chùa cầu duyên, vừa ra đến cổng chùa liền có ngay người yêu

29

Mỗi mùa Tết đến xuân về, nhà nhà đều đi cầu phúc, cầu may mắn tại chùa. Còn với giới trẻ, họ thường rủ nhau đi cầu duyên để có một tình yêu mới. Năm nào mọi người cũng truyền tai nhau Chùa Hà rất thiêng, và có rất nhiều người đã kiểm chứng.

Tại Việt Nam, cứ Tết đến, mọi người đều sẽ tranh thủ thời gian để có thể đi chùa, đi tảo mộ, với mong muốn có thể cầu phúc, cầu may cho bản thân và gia đình. Hầu hết, việc đi chùa thường là do các bà, các mẹ chuẩn bị và đi đến nơi mình muốn dâng lễ.

Ngoài những mong muốn đó, đối với giới trẻ, họ thường rủ nhau đi cầu duyên để có một tình yêu mới. Năm nào mọi người cũng truyền tai nhau về việc Chùa Hà rất thiêng trong chuyện tình duyên đôi lứa. Có nhiều người thì cho rằng đây là lời đồn những cũng có rất nhiều người đã kiểm chứng và thành công có người yêu trong năm mới.

Ảnh minh họa

Mới đây, câu chuyện này càng linh thiêng hơn khi một bạn nữ chia sẻ câu chuyện cùng mẹ đi chùa cầu duyên, vừa ra cổng chùa liền có người yêu. Thật vậy, nguyên văn chia sẻ của bạn nữ:

“Hôm qua em đi chùa cầu duyên với mẹ em các chị ạ. Lúc ra về thì chả hiểu mắt nhắm mắt mở kiểu gì va phải một anh cao, to, đẹp trai. Cú va hơi mạnh, làm em gįậᴛ mình suýt пgã пgửa ra sau, may mà được anh ý kéo lại, em vừa xin lỗi, vừa cảm ơn rối rít, rồi thẹn quá chạy đi luôn.

Đi ra bãi đỗ xe, xe em nằm trong nên phải đợi xe bên ngoài đi trước em mới lấy xe ra được, đợi mãi cuối cùng cũng đợi được chủ nhân chiếc xe kia ra, em hơi bất ngờ vì chủ nhân chiếc xe kia là anh lúc nảy em va phải. Trời ơi, em thẹn đỏ cả mặt, anh ấy thấy em ngại nên cũng chủ động bắt chuyện trước rồi dắt xe ra cho em.

Em cảm ơn xong định leo lên xe phóng về thì anh kéo xe lại xin sdt với fb, em thấy anh đẹp trai nên cũng cho luôn rồi phóng xe về. Về nhà em cả ngày chỉ trông ngóng cuộc gọi từ anh, thế rồi ông trời không phụ lòng người, anh đã liên lạc với em, nói chuyện được 1 ngày thì anh hỏi có đồng ý làm người yêu anh không. Vì ế quá lâu nên em cũng đồng ý luôn.

Thế là em có người yêu rồi mọi người ạ. Các chị em mà ế cứ siêng đi chùa nhé”

Ảnh minh họa

Theo đó, cô nàng đã cùng mẹ đi chùa thì vô tình va vào một anh chàng, đến khi lấy xe thì lại bị chiếc xe của chính anh này chắn ngang không lấy xe ra được. Đến khi chuẩn bị đi về thì anh này xin số và kết bạn Facebook. Vậy là lời cầu duyên của cô nàng đã thành công ngay khi mới cầu.

Hiện câu chuyện thu ʜúᴛ nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng:

Ảnh bình luận

Ảnh bình luận

Nguồn: Hóng Express