Cô gái vui vẻ nhận đi ăn cùng người yêu cũ, nhưng cuối cùng chỉ là một kế hoạch đã được được tính trước

245

Sau nửa năm chia tay với nhau thì cô gái được người yêu cũ mời đi ăn. Nhưng đến chỗ hẹn thì cô gái chỉ còn biết đứng hình. Chi tiết như thế nào thì chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để rõ hơn về nội dung nhé.

Các mối Qυaп ʜệ với nhau sau khi đã kết thúc thì việc cùng nhau đi ăn hay gặp mặt nhau là một điều gì đó không ai có thể đối diện được. Bên cạnh đó thì cũng có nhiều người nói rằng việc sau khi hết duyện thì vẫn có thể làm bạn nên chuyện gặp mặt nhau thì quá là điều bình thường.

Được người yêu cũ mời đi ăn, cô gái lặng người vì bị chơi khăm: Hóa ra đây chỉ là màn trả thù được tính kế lâu dài?

Bài viết được chia sẻ

Tương tự thì mới đây một cô gái có chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội. Chia tay nhau đã hơn nửa năm nhưng vào một ngày đẹp trời nào đó thì cô nàng này được người yêu cũ mời đi ăn. Cũng vì tò mò và hơi bất ngờ nên cô gái này đã quyết định đến cuộc hẹn này.

Hình ảnh minh họa thôi

Nhưng khi đến nơi hẹn thì cô nàng này thực sự đã đứng hình vì trước mắt của cô không phải là 1 mà là 3 người yêu cũ đang cùng ngồi chung một bàn và còn nói chuyện với nhau rất là thân thiết luôn.

Được người yêu cũ mời đi ăn, cô gái lặng người vì bị chơi khăm: Hóa ra đây chỉ là màn trả thù được tính kế lâu dài?

Hình ảnh 3 chàng người yêu cũ

“Người yêu cũ rủ đi ăn, không có ớt nhưng vẫn cay.

Ối dời, các anh bây giờ cũng lắm mưu nhiều kế chẳng khác gì chị em mình đâu ạ. Tối qua người yêu cũ gọi ᵭįệп chủ động hẹn gặp em, nói muốn cho em một bất ngờ. Em thấy rất lạ vì bọn em chia tay đã nửa năm, em cũng chuẩn bị có người mới rồi nhưng tò mò nên hôm nay vẫn đi. Đến điểm hẹn thì ngoài người yêu cũ ra tự nhiên lại thấy 2 ông người yêu cũ khác của em cũng ngồi cùng bàn, 3 ông tướng còn chuyện trò với nhau rất thân cơ. Em hỏi lí do rủ em đến thì người yêu cũ gần đây nhất (người rủ em) mới nói là: “Aᴨʜ rủ em đến chỉ để cho em thấy rằng éo có em thì bọn anh vẫn sống tốt”. Thế rồi nói xong 3 ông lại quay sang nói chuyện với nhau tiếp, bỏ em bơ vơ ngồi ăn một mình. Ngáo vl ạ, dhs dăm ba cái xu đấm vào tự nhiên lôi mình ra làm trò?” – Cô gái chia sẻ..

Được người yêu cũ mời đi ăn, cô gái lặng người vì bị chơi khăm: Hóa ra đây chỉ là màn trả thù được tính kế lâu dài?

Sau chia tay đừng nên tin vào lời của người yêu cũ. Ảnh minh họa

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng của cô gái này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như là chú ý của mọi người. Tất cả chỉ là một kế hoạch đã được sắp đặt rất gì và này nọ.

Nguồn: https://yeah1.com/hong-hot/duoc-nguoi-yeu-cu-moi-di-an-co-gai-lang-nguoi-vi-bi-choi-kham-hoa-ra-day-chi-la-man-tra-thu-duoc-tinh-ke-lau-dai-NQaqD6n1A9.html