Cô gái Nghệ An hạnh phúc khi cưới ở tuổi 22: Quan trọng vẫn là đúng người!

119

Hôm nay, dân tình lại được chứng kiến một chuyện tình đẹp như mơ của cô dâu 22 tuổi và chú rể ở Nghệ An. Quan trọng hơn tất cả mọi thứ là đúng người, đúng thời điểm. Còn những thứ khác, có hay không đều không cần quan tâm đến.

Theo thông tin được chia sẻ, cô gái 22 tuổi ở Nghệ An đã lên xe hoa với một chàng trai cùng quê. Cả hai người của hiện tại, cô gái sẽ dành thanh xuân cho chàng trai, chàng trai sẽ dành thanh xuân của mình cho cô gái. Cả hai người dành thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, cưới nhau cũng hai từ duyên phận. Chúc mừng hai người.

Trong ngày vui của mình, chàng chai đích thân ᵭáпɦ xe bò một chuyến đến nhà gái để rước cô về. Ai không biết cũng hỏi: Sao lại dùng bò mà không dùng xe máy, ô tô, nhà không có thì ít ra cũng phải thuê chứ? Sao đi xe bò gì mà lại nhanh thế, mấy chốc đã đến nơi rồi. Chàng chai chỉ mỉm cười rồi rước cô dâu ra con Lamborghini Gallardo LP560-4. Hóa ra bò của chàng trai là Lamborghini chứ không phải bò Úᴄ, bò việt hay bò tây tạng.

Cặp vợ chồng hạnh phúc trong ngày cưới của mình

Cô dâu và chú rể trông rất đẹp đôi

Đôi trai tài, gái sắc trong ngày trọng đại của cuộc đời mình

Rất nhiều người cho rằng cô gái rất may mắn, khi đã lấy được một người đàn ông thành đạt. Nhưng thực ra, chàng trai Đô Lương mới là người may mắn, bởi cưới được một cô gái Nghệ xinh xắn, có học thức và văn hóa.

Một số bình luận của CDM

Cưỡi bò là thấy ưng rồi

Chúc cho đôi trẻ đầu bạc răng long!

Nguồn Tổng hợp