Chiếc bình xịt rửa tay được nạm hơn 5 nghìn viên kim cương kʜiếп dân mạng cɦoáпg váng, hóa ra đó lại là sản phẩm của một người Việt đặc biệt

38

Chỉ là chiếc chai nước rửa tay thôi nhưng nó lại trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý nhờ được trang trí bằng kim cương. Đó là tác phẩm của ông vua kim hoàn gốc Việt Johny Đặng. Tác phẩm được trang trí bằng hơn 5000 viên kim cương

Tình hình ᴅịᴄʜ ʙệᴨʜ Covid-19 vẫn đang rất căng thẳng và ngay lúc này, những chai nước rửa tay đều rất quý giá. Và đối với người đàn ông dưới đây, bình xịt rửa tay của anh còn được chú ý đặc biệt nhờ vào chi tiết trang trí bằng hơn 5 nghìn viên kim cương đính bên ngoài.

Có thể nói, nghe đến kim cương là ai nấy đều cảm thấy nó quý giá lắm rồi dù chỉ là 1 viên. Đằng này, với chiếc chai xịt gắn đến hơn 5 nghìn viên kim cương thì nó thực sự là một gia tài quá lớn.

Được biết, người đàn ông này tên là Johnny Đặng hiện đang sinh sống ở Texas, Mỹ. Aᴨʜ rất thường xuyên khoe trên mạng xã hội những sản phẩm đính kim cương của mình.

Theo thông tin tìm hiểu thì Johnny Đặng là người gốc Việt và khá nổi tiếng tại Mỹ khi là tác giả của hàng loạt những hàm răng đính kim cương của các rapper đình đám như Kanye West, Lil Wayne, Cardi B, Rick Ross… Báo Mỹ còn gọi Johnny là ông vua kim hoàn. Tài sản ròng của Johnny ước tính là 27 triệu USD (khoảng 626 tỉ đồng), theo trang celebritynetworth.com.

Ngoài ra, Johny Đặng cũng đã từng làm những hàm răng đính kim cương cho một số ngôi sao người Việt như: Binz, ɦồ пgọc ɦἁ hay ᴛʋấп ɦưпg.

ᴛʋấп ɦưпg và Johny Đặng

ɦồ пgọc ɦἁ và Johny Đặng

Hàm răng kim cương làm cho Binz

Nguồn: Afamily