Bạn gái nhà người ta: Mua xe Rolls Royce rồi thuê container chở đến trường tặng bạn trai dịp Giáng Sinh

71

Một cô gái không ngại chi hẳn số tiền khủng để mua xe sang Rolls Royce rồi thuê container cỡ lớn chở đến trước cổng trường đại học để tặng bạn trai.

Việc tặng quà Giáng Sinh chẳng phải chuyện hiếm giữa các cặp đôi yêu nhau. Nhưng đến mức chi số tiền khủng rồi bỏ nhiều tâm huyết như cô nàng dưới đây thì quả là khiến người khác ngưỡng mộ mà.

 
Cận cảnh chiếc xe được tặng. (Ảnh: Sina)
Cận cảnh chiếc xe được tặng. (Ảnh: Sina)

Chàng trai được cô gái tặng xe sang

Vào Giáng Sinh vừa qua, một chàng trai trở nên nổi tiếng khắp diễn đàn cộng đồng mạng khi nhận quà khủng từ bạn gái. Cô nàng này là khóa dưới của chàng trai và không ngại ngần chi tiền mua xe Rolls – Royce tặng quà Giáng Sinh người yêu. Nửa kia của anh chàng còn chu đáo tới mức thuê xe container cỡ lớn để chở Rolls Royce tới trước cổng trường.

 
Cô gái tặng xe cho người yêu. (Ảnh: Sina)
Cô gái tặng xe cho người yêu. (Ảnh: Sina)

Chiếc xe sang nổi bật đặt trên xe container trong thùng hàng trong suốt nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người xung quanh. Không chỉ vậy, phía trong còn được trang bị dàn đèn sáng trưng cùng bóng bay thả lơ lửng rất nổi bật và lãng mạn. Chẳng những vậy, phía trên xe còn có lời nhắn mà đàn em khóa dưới gửi tới bạn trai: “Đây là món quà Giáng Sinh mà em muốn tặng cho anh. Chúc anh 23 tuổi đón Giáng Sinh vui vẻ”.

 
Chiếc xe thu hút sự chú ý của nhiều người. (Ảnh: Sina)
Chiếc xe thu hút sự chú ý của nhiều người. (Ảnh: Sina)

Cộng đồng mạng trầm trồ trước màn tặng quà khủng

Món quà sang chảnh sau khi đăng tải lên mạng khiến mọi người ngỡ ngàng. Không ít người còn cảm thấy ghen tị với bạn gái nhà người ta. Bởi lẽ, cô nàng này phải yêu bạn trai rất nhiều mới sẵn sàng chi tiền khủng để tặng quà Giáng Sinh như vậy. Một số khác còn ao ước có người yêu gia thế khủng lại thoáng như anh chàng trong câu chuyện để có ngày cũng được tặng xe sang.

“Món quà Giáng Sinh khủng nhất mà tôi từng chứng kiến, em gái chơi lớn quá rồi đấy”

“Tôi cũng 23 tuổi rồi đó mọi người, người yêu còn chưa có, bánh xe Rolls Royce còn chẳng được ngắm nghía lấy một lần”

“Tặng món quà sang chảnh quá chừng nhưng hình như màu hồng đúng không, thì có gì đó sai sai nha”

 
Cộng đồng mạng bàn tán về món quà khủng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng bàn tán về món quà khủng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việc tặng quà cho bạn trai vào dịp lễ có giá trị lớn chẳng lấy gì làm lạ nhưng đến mức mua cả xe Rolls Royce thì quả là khủng mà. Không ít chàng trai đọc xong câu chuyện còn ao ước có bạn gái gia thế khủng như vậy đấy nhé.