Anti fan kéo nhau vào facebook của mẹ Sơп ᴛùпg để lại nhiều ảnh ‘mát mẻ’ của Hải Tú

164

Mở bát 2021, cái tên Sơп ᴛùпg M-TP đã chiếm spotlight khắp các phương tiện truyền thông với lùm xùm tình ái với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Bỏ ngoài tai những ý kiến trái chiều, Sơп ᴛùпg vẫn tiếp tục con đường âm nhạc và các dự án dang dở.

Rất nhiều ảnh ‘nóng’ của ‘gà cưng’ Hải Tú được anti fan bình luận ngay dưới các bài viết của mẹ ‘Chủ tịch’. Nhiều thành phần anti Hải Tú đã tràn vào trang cá nhân của mẹ Sơп ᴛùпg để thả những bức hình không hay của Hải Tú vào phần comment

Lùm xùm tình cảm giữa Sơп ᴛùпg M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn đang là tâm điểm gây xôn xao trên mạng xã hội

Cư dân mạng đã đào bới những hình ảnh quá khứ phản cảm của Hải Tú

Sau lùm xùm nghi vấn chia tay giữa Sơп ᴛùпg M-TP và Thiều Bảo Trâm, Hải Tú vẫn là nhân vật được cộng đồng mạng ‘soi xét’ cũng như quan tâm nhiều nhất.

Nhiều anti fan kêu gọi nhau vào trang facebook cá nhân của mẹ Sơп ᴛùпg M-TP để bình luận những lời lẽ khiếm nhã về Hải Tú, thậm chí còn thả nhiều ảnh ‘nóng’ có phần ‘mát mẻ’ của cô nàng trong quá khứ.

Drama chuyện tình cảm 3 người

Sơп ᴛùпg bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm

Hải Tú là người con gái Việt duy nhất nam ca sĩ theo dõi

Mục đích chính của những người này đa phần là muốn mỉa mai giọng ca gốc Thái Bình khi không rõ ràng trong chuyện tình cảm, bên cạnh đó cũng không quên ‘dằn mặt’ Hải Tú người sau này có thể trở thành ‘con dâu tương lai’ nhà Sơп ᴛùпg.

Những cmt chứa những bức hình phản cảm của Hải Tú

Những cmt chứa những bức hình phản cảm của Hải Tú

Sự việc các ᴆốі тượᴨg anti fan qʋấy гốį đến tận mẹ ruột Sơп ᴛùпg M-TP sau ồn ào tình cảm của nam ca sĩ, kɦiếп dư luận vô cùng ɓức ҳúc. Cộng đồng Sky nói riêng, lẫn người hâm mộ nói chung đều không thể chấp nhận những hành động được cho là kém ý thức, vô duyên này của một bộ phận netizen quá khích:

Đụng đến mẹ người ta mà tưởng hay à? Cô ấy đủ tuổi để sinh ra tụi bay đấy’; ‘Cha mẹ các bạn không dạy các bạn cách tôn trọng người lớn tuổi à?’‘Anti văn minh lên’,  ‘Riết rồi thành lũ cặn bã của xã hội chứ anti cái gì’, ‘Có thể nào anti sạch sẽ và văn minh lên tí được không’, ‘Não úng nước hả, anti cho văn minh vào’, ‘Quá ngao ngán, không còn gì để nói luôn lũ não phẳng’, ‘Quá đáng thiệt chứ’,

Gia đình của Sơп ᴛùпg M-TP

Gia đình của Sơп ᴛùпg M-TP

Gia đình của Sơп ᴛùпg M-TP

Nghi vấn ‘đường ai nấy đi’ giữa Sơп ᴛùпg M-TP và Thiều Bảo Trâm bắt đầu từ rạng sáng ngày 21/1 khi mỹ nhân họ Thiều đầy tâm trạng hội họp cùng nhóm bạn thân. Cùng thời điểm, Xoài Non và Thanh Trần được biết đến là hai người bạn của Thiều Bảo Trâm cũng bóng gió chuyện tình cảm của cặp đôi bị nhân vật ‘Trà Xanh’ pʜá hoại.

Theo sau đó, Hải Tú cũng ngay lập tức rơi vào tầm ngắm nghi vấn của cộng đồng mạng khi từ lúc trở thành nữ diễn viên độc quyền của công ty giải trí M-TP Entertainment, ‘gà cưng’ thường xuyên bị bắt gặp những khoảnh khắc thân thiết quá mức với ‘Sếp’, thậm chí cả hai còn bị soi nhiều lần sử dụng đồ đôi.

Theo kenh14