Anh phụ hồ rơi mất 32 triệu trên xe khách đã được Mạnh Thường Quân quyên tặng 45 triệu đồng

62

Câu chuyện chú phụ hồ về quê ăn Tết không may ᵭáпʜ rơi số tiền tích cóp 32 triệu đã gây chú ý suốt những ngày gần đây. Sau khi câu chuyện được nhiều người biết đến, đã có những mạnh thường quân ra tay giúp đỡ ủng hộ 32 triệu đồng. 

Hôm qua, hẳn anh em đã biết tới trường hợp của a Tuấn, đi từ Đà Nẵng về Đồng Nai và bị rơi мấᴛ 32 triệu đồng – số tiền tích cóp 8 tháng trời mang về cho vợ con sắm Tết.

Anh Tuấn làm phụ hồ tại TP Đà Nẵng nhiều năm qua. Tối 31 tháng 1, ông ra bến xe TP Đà Nẵng để về quê Đồng Nai đón Tết. Khi lên xe ông phái hiện đã rơi мấᴛ ví bên trong chứa 32 triệu đồng. Đây là số tiền мồ hôi nước mắt ông tích cóp chắt chiu suốt 8 tháng để đóng tiền học cho con và sắm sửa Tết nhất.

Người đàn ông buồn vì rơi мấᴛ tiền

Vì thấy anh Tuấn suốt cả quãng đường buồn bã như người ᴛɦấᴛ ᴛɦầп nên nhà xe đã chụp lại và chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội. Ngay lập tức câu chuyện đã được nhiều người biết. tuy ví tiền vẫn chưa rõ tung tích nhưng rất nhiều người đã xin số tài khoản, cách liên lạc để giúp đỡ một phần nhỏ.

Anh Tuấn mong mọi người tìm giúp số tiền bị rơi

Đến 4h chiều ngày hôm qua 1/2, số tiền anh Tuấn được mọi người giúp đỡ đã lên tới 30 triệu đồng. Hôm nay, một mạnh thường quân đã liên hệ và chuyển ủng hộ lên đến 45 triệu cho anh Tuấn.

Như vừa trải qua một giấc mơ, anh Tuấn tâm sự:

Trải qua hoạn nạn, tôi nhận ra người Việt Nam mình tốt bụng quá. Họ không quen biết, thân thiết gì với mình, mà vẫn nhiệt tình giúp đỡ. Qua nay còn có nhiều người gọi hỏi thăm cả đêm để giúp, mà tôi xin không nhận nữa và mong muốn họ chia sẻ cho người khó hơn mình.”

Tôi xin gửi lời cảm ơn tới bà con, các nhà hảo tâm đã giúp đỡ gia đình chúng tôi. Tiền ân nghĩa đồng bào nên tôi sẽ sử dụng thật tiết kiệm, sắm sửa cái tết đầm ấm cho gia đình và giúp đỡ lại bà con lối xóm khó khăn”

Những bình luận từ CDM

Theo: TTO