27 tuổi đầu mà vẫn chưa có người yêu, bố mẹ làm luôn tờ rơi tuyển vợ cho con trai: Nhà có 2 mảnh đất mặt tiền

127

Dường như lo lắng con trai ế nên bố mẹ đã tìm đủ mọi cách thậm chí tuyển người yêu bằng cách dán tờ rơi. Aɴʜ chàng làm con trường nhưng 27 tuổi đầu rồi vẫn còn ế nên bố mẹ nghĩ ra cách cách để tuyển con dâu cho con trai.

Mới đây, một chàng trai 27 tuổi lên tiếng than thở về việc bố mẹ tuyển người yêu cho mình bằng cách dán tờ rơi. Bên trên khi tên facebook của con trai và kèm theo quảng cáo: “Nhà có hai mảnh đất mặt tiền”.

Phận làm con trai trưởng khổ thế nào. Tao năm nay 27, sự nghiệp còn chưa đâu vào đâu nên chưa muốn yêu đương gì mà ông bà bu ở nhà đã giục Լоạɴ hết cả lên. Có phải vì tao không đẹp trai hay nghèo hèn gì đâu, chỉ đơn giản là tao thấy còn trẻ, hoàn cảnh hiện tại chưa thích hợp lấy vợ.

Tờ giấy của mẹ anh chàng này

Mẹ tao sợ tao ế nên mai mối cho tao mấy lần nhưng đều không thành, nhiều lúc cả bố tao cũng bày đủ trò dụ tao cho xem mặt người yêu mà tao làm gì có đâu. Loanh quanh kiểu gì bố mẹ tao mới thống nhất nghĩ ra quả kèo in tờ rơi, dán cả facebook tao lên mấy cái cột Ɖіệп quanh khu kèm thêm dòng “Tuyền người yêu” lên nét căng luôn.

Giờ cảm giác ra đường anh em nhìn mình với ánh mắt rẻ mạt, chúng nó nghĩ tao ế đến mức phải chạy quảng cáo chúng mày ạ, nói thật chứ tao mà không theo đuổi bộ môn làm cơ trưởng thì giờ có khi cưới nửa huyện gái rồi chứ không phải cô đơn đến tận 27 như này“, chàng trai chia sẻ.

Ngay sau đó, hàng loạt cư dân mạng bình luận: “Công nhận dòng chữ nhà có 2 mảnh đất mặt tiền nhìn sang cả cái tờ quảng cao lên nhỉ“, “Mình phải cố gắng để không phải chạy quảng cáo“, “Cô không in kèm ảnh đại diện thì cháu biết tìm thế nào“, “Nhà này cũng thiếu mỗi nước chạy quảng cáo”…

XEM THÊM : Thanh niên được bố mẹ vợ cho chung cư 4 tỷ sau 2 năm thử thách: Lấy vợ như khởi nghiệp, thành công lớn

Bố mẹ vợ cho chung cư hơn 4 tỷ còn giục con rể đi học bằng lái xe để ông bà cho chiếc 4 bánh đang dùng khiến thanh niên cả đêm mất ngủ vì sung sướng.

Mới đây, mạng xã hội được phen xôn xao trước chia sẻ của một thanh niên sung sướng đến mất ngủ vì mới được bố mẹ vợ cho chung cư hơn 4 tỷ cùng một chiếc ô tô đang sử dụng. Những tâm sự và niềm vui bất ngờ khi được nhận quà của nam thanh niên này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Thanh niên được bố mẹ vợ cho chung cư hơn 4 tỷ sau 2 năm thử thách - Ảnh 1

Bài chia sẻ đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Anh chàng cho biết dù đã cưới được 2 năm nhưng không hề biết bố mẹ vợ có tài sản nhiều thế nào. Trước khi cưới cũng được bên nhà vợ hỏi dò có nhà riêng chưa, có vốn bao nhiêu nhưng anh chàng không nghĩ bố mẹ đang thử xem chí hướng của con rể thế nào.

Thanh niên được bố mẹ vợ cho chung cư hơn 4 tỷ sau 2 năm thử thách - Ảnh 2

Ảnh minh họa

Cuộc sống sau khi kết hôn vẫn trôi qua khá ổn tuy nhiên hai vợ chồng vẫn đi ở nhà thuê. Lương cả hai tổng lại được 30 triệu đồng chi tiêu tiết kiệm để làm sổ tiết kiếm. Hai vợ chồng cũng đã lên kế hoạch sinh con và tài chính sau khi sinh con.

Thanh niên được bố mẹ vợ cho chung cư hơn 4 tỷ sau 2 năm thử thách - Ảnh 3

Nhiều người cho rằng anh chàng này đã “khởi nghiệp” thành công.

Anh chàng tâm sự: “Từ sau khi cưới, thì 2 đứa ở thuê, cuối tuần cứ có dịp là về quê nhưng buồn cười 1 cái là mình thì hay về nhà bố mẹ vợ nhiều hơn, còn bố mẹ mình thì ít về hơn nhưng đc cái là bố mẹ mình lại hay xuống Hà Nội chơi vì quê mình ngay Bắc Ninh thôi.”

Thanh niên được bố mẹ vợ cho chung cư hơn 4 tỷ sau 2 năm thử thách - Ảnh 4

Tương lai nhờ nhà vợ. Nhất anh.

Không chỉ hay về ngoại chơi mà anh chàng này rất chu đáo khi năm nào cũng chủ động sắm Tết cho bố mẹ vợ. Có lẽ chính tính cách thật thà, sống tình cảm, lại thêm tính chu đáo anh con rể này đã khiến bố mẹ vợ thêm tin tưởng và quyết định mua chung cư cao cấp tặng.

Thanh niên được bố mẹ vợ cho chung cư hơn 4 tỷ sau 2 năm thử thách - Ảnh 5

Nhiều cưu dân mạng cho rằng đây không phải trường hợp hiếm.

Theo đó, căn chung cư hơn 4 tỷ đồng này có 3 phòng ngủ đã được bàn giao chỉ chờ xong sổ đỏ sẽ để tên hai vợ chồng con rể. Không những thế bố vợ còn giục anh chàng nhanh chóng đi học lái xe để mang chiếc Camry ông bà đang dùng về lấy phương tiện đi lại.

Anh chàng cho biết bản thân vô cùng hạnh phúc vì món quà bất ngờ này. Anh thậm chí mất ngủ vì quá vui sướng khi ước muốn có nhà riêng của hai vợ chồng thành hiện thực. Nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho anh chàng “khởi nghiệp” thành công này.