Yêu nhau 3 năm, thanh niên làm quần quật như Cu li nuôi bạn gái để rồi bị thằng đi Lexus nó bem мấᴛ

477

Đã qua lâu rồi thời mà ” Một túp lều tranh, 2 trái tim vàng ” .Tình yêu bây giờ yêu thôi chưa đủ,mà phải kèm theo vật chất, không là toang .Như thanh niên này hết lòng vì người yêu, cuối cùng nó lại đi theo thằng khác đi siêu xe.

Người yêu thì đào mỏ như ranh, vậy mà anh chàng vẫn mù quáng tin vào tình yêu chân thành mà mình dành cho cô nàng, để rồi nhận сάі кếᴛ đắng.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau câu chuyện về anh chàng số nhọ này và nó đang nhận được vô vàn lượt like cũng như lượt tương tác của cộng đồng mạng.

Câu chuyện như sau:

Ở đây đã từng ai ngốc như thế này không ?

“Sinh viên mới ra trường thì lấy đâu ra tiền , đi làm chắt вόр từng đồng để người yêu được nở mày nở mặt với bạn bè . Người yêu Ckeckin sang chảnh trong khi mình cực khổ để trả những món đồ trả góp cho em và hiếm khi mình được lên sóng trên facebook của em , em đăng ảnh tag tên tôi với stt : Aɴʜ bạn thân , hay chỉ vỏn vẹn vài cái icon sao tôi lại ngốc đến thế .

Nhìn phát biết ngay đào mỏ
Chỉ khổ thanh niên cun cút nghe lời

Trong túi 1tr sẵn sàng đưa em hết 1tr nhưng cuối cùng em vẫn theo thằng cho em 10tr và đi ô tô Lexus . E bảo , người ta sẵn sàng cho em nhiều tiền , chứ không phải anh suốt ngày đợi .

Đến lúc không được thì lật mặt như bánh tráng
Sừng thì mọc hàng mét

Aɴʜ sẵn sàng cho hết và yêu thương em hết lòng còn người ta chỉ cho em k bằng cái móng tay của ngta mà em nghĩ cho nhiều tiền hơn là sẽ yêu nhiều hơn . Vậy là hôm nay , kết thúc hơn 3 năm yêu nhau .

Khổ, nó ăn cho đẫy rồi nó bỏ

Những năm tháng đi làm còng lưng ra trả góp và trả nợ những món đồ mua cho em . 3 Năm sự nghiệp chẳng đi đến đâu , tiền vẫn không có , sự nghiệp dang dở , và bị lật mặt cʜửі luôn . Khuyên tất cả anh em đang trong tình trạng như tôi bỏ đi , đừng mù quáng hãy tập chung cho sự nghiệp , cả năm mua đồ cho du lịch ăn uống hết cả trăm triệu cũng không bằng thằng cho 10tr và đi Lexus .

Thanh niên tằn tiện từng đồng để cho người yêu ăn chơi
Gặp anh Lesux thì chả sướng nhấc cả người

Thôi bye anh người yêu ngốc nghếch nhé, chụy đii
🙂
)))) Suốt ngày cứ thanh xuân của con gái , vậy sự nghiệp chúng tôi thì sao ??????”.

Dân mạng đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng ngay từ lâu anh chàng đừng nên quá cưng chiều bạn gái, hãy yêu nhau theo đúng mức kinh tế của mình. Còn cô nàng thì không còn gì để nói nữa, xem ra yêu đương chỉ với một mục đích ‘đào mỏ’ mà thôi!

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM