Home Tin tức Vì sao những danh hài nổi tiếng miền nam như Hoài Linh,...

Vì sao những danh hài nổi tiếng miền nam như Hoài Linh, Trấn Thành lại không được xuất hiện trong ‘Táo Quân’?

21335

Sau một năm vắng bóng, năm nay sự trở lại của Táo Quân được người hâm mộ quan tâm hơn bao giờ hết. Nhưng khán giả vẫn thắc mắc tại sao danh hài nổi tiếng miền Nam như ʜoἁι ℓιпʜ, ᴛгấп ᴛɦἁпɦ lại chưa từng xuất hiện trong Táo Quân. 

Gặp nhau cuối năm – Táo Quân không chỉ là chương trình hài kịch mà nó đã trở thành đặc sản một năm chỉ được thưởng thức một lần với khán giả. Những tin tức thời sự, vấn đề nổi cộm được nhân dân cả nước quan tâm suốt một năm được phản ánh thông qua những tình huống hài hước mang tiếng cười cho khán giả.

Nội dung hài hước, giải trí nhẹ nhàng nhưng sau đó là cʜâм biếм các sự kiện nóng hổi trong mọi lĩnh vực, Táo Quân là chương trình được mọi người mong đợi nhất mỗi dịp Tết đến xuân về.

Chương trình Táo Quân

Không thể thiếu qua các năm

Năm 2019, Táo Quân ngừng sản xuất mang lại sự tiếc nuối cho người xem. Năm nay, chương trình được ҳác nhận sẽ quay lại với format có sự thay đổi, tính giải trí cũng được nâng cao. Và dàn diễn viên Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long, Quốc Khánh, Quang Thắng, Vân Dung, Chí Trung,… đều có một ‘suất’ chầu cuối năm.

Chương trình sẽ cải tiến

NSND Tự Long từng chia sẻ sớm muộn gì, lớp diễn viên trẻ cũng sẽ trở thành ‘trụ cột’ cho Táo Quân. Năm nay, Việt Bắc, Mạnh Hưng sẽ góp mặt tấu hài cho Táo Quân. Sáᴛ ngày ghi hình đầu tiên (26/1), Lâm Vỹ Dạ – một cái tên đến từ làng giải trí phía Nam tiếp tục bị khán giả soi ra sẽ xuất hiện trong chương trình.

Thêm những nhân vật khác

Đa dạng hơn

Mọi người càng thắc mắc hơn tại sao ʜoἁι ℓιпʜ, ᴛгấп ᴛɦἁпɦ, Xuân Nghị… rất nổi tiếng ở trong miền Nam nhưng không thấy xuất hiện trong Táo Quân. Được biết, tất cả đều từng được mời tham gia chương trình, tuy nhiên, vì những lý do khác nhau, họ đành từ chối dù rất yêu thích Táo Quân.

Trương Giang, ᴛгấп ᴛɦἁпɦ, ʜoἁι ℓιпʜ

Vân Dung từng tiết ℓộ rằng Táo Quân đã mời ʜoἁι ℓιпʜ đến 7 lần, nhưng anh đều từ chối vì  không thể sắp xếp thời gian và vấn đề sức khỏe. ‘Đóng Táo Quân thì buộc các nghệ sỹ phải quy tụ về một địa điểm. Nhưng lịch của tôi luôn kín, không còn một chỗ trống. Để không ảnh hưởng đến chất lượng chương trình và đưa đạo diễn vào tình thế khó xử, tốt nhất là mình nên từ chối’, ʜoἁι ℓιпʜ cho hay.

Không thể tham gia vì lịch trình

Là hai danh hài nổi bật của làng giải trí miền Nam mấy năm gần đây, ᴛгấп ᴛɦἁпɦ, Trường Giang cũng từng được mời tham gia. NSƯT Đỗ Thanh Hải – Tổng đạo diễn Táo Quân từng chia sẻ rằng Thành, ᴛгườпg Gιaпg quá nổi tiếng và họ có rất nhiều dự án riêng phủ kín suốt một năm trời. Tết là thời điểm lịch chạy show càng dày hơn, việc sắp xếp được thời gian để tập luyện thật sự rất khó.

Theo: Tiin