Thủy Tiên вị gây áρ lực đến мức đóпg tàι khoản, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố: ‘Tôi phải bảo vệ cô ấy’

37

Mới đây trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về việc các nghệ sĩ làm từ thiện, đặc biệt là trường hợp của Thủy Tiên khi bị lập nhóm anti-fan tẩy chay, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ về suy nghĩ của mình.

Anh cho rằng cách làm của Thủy Tiên dù đúng hay sai đều xuất phát từ cái tâm, lòng thiện:

“Trong đợt vừa qua, rất nhiều nghệ sĩ như Thủy Tiên, anh Hoài Linh, Mỹ Tâm… làm từ thiện bằng nhiều cách và định dạng khác nhau với mong muốn cuối cùng là kêu gọi đóng góp, hỗ trợ cho bà con miền Trung.

Dù là cách nào thì cũng đều xuất phát từ cái tâm của người nghệ sĩ. Chúng ta phải đánh giá cao điều đó trước tiên.

Tuy nhiên, để sử dụng đồng tiền đó đúng nơi, đúng cách thì đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác nhau, rất khó để làm hài lòng được tất cả mọi người.

Chúng ta không nên đòi hỏi quá nhiều với một cô gái như Thủy Tiên. Cô ấy đã bỏ công sức, thời gian, sức khỏe để lao ra ngoài đó, có mấy ai làm được? Ngay cả tôi cũng chưa làm được. Vì thế tôi phải bảo vệ Thủy Tiên!

Tấm lòng của cô ấy là điều đáng hoan nghênh, còn việc chưa làm hài lòng người này, người kia thì chỉ là yếu tố phụ thôi.

Có thể, trong những lúc cảm xúc dâng trào, Thủy Tiên trao tiền ủng hộ không được đều, nhưng mọi người đã tin tưởng trao tiền cho Thủy Tiên thì cô ấy được quyền xử lý theo quan sát của cô ấy tại hiện trường. Dĩ nhiên không ai xử lý toàn vẹn được, chúng ta cần thông cảm, thấu hiểu và nhìn sự việc từ nhiều chiều khác nhau”.

Thủy Tiên đang là cái tên tạo nên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Dư luận chia làm 2 phe, một bên bênh vực, ca ngợi nữ ca sĩ, bên còn lại thì tỏ ra không hài lòng về cách làm của bà xã Công Vinh. Trước áp lực của dư luận, Thủy Tiên đã phải lên tiếng xin lỗi, dù vậy làn sóng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, người nghệ sĩ làm từ thiện rất khổ, bởi nếu âm thầm sẽ bị trách móc, nhưng công khai lại bị chỉ trích là khoe khoang, PR. Bản thân “ông hoàng nhạc Việt” 20 năm qua thực hiện rất nhiều chuyến từ thiện. Tuy nhiên, cũng tùy vào từng hoàn cảnh để anh chọn công khai hay lặng lẽ.

Ảnh chụp màn hình Phụ Nữ Today

Nguồn ảnh và tin: Phunutoday

XEM THÊM : Bị trực tiếp hỏi sao kê 150 tỷ, Thủy Tiên mời antifan đi cứu trợ cùng mình luôn: Em gửi số CMT chị book máy bay

Thủy Tiên mời antifan cùng tham gia chuyến cứu trợ miền Trung, trực tiếp theo nữ ca sĩ phát tiền, trao quà cho bà con khi thấy nhiều ý kiến bắt bẻ mình.

Sau khi đứng lên kêu gọi mạnh thường quân và người dân cả nước chung tay quyên góp cho đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, Thủy Tiên được dư luận ngợi khen vì tấm lòng thánh thiện. Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng nữ ca sĩ đang trao quà, phát tiền theo một cách khá cảm tính. Cộng đồng antifan của Thủy Tiên không ngừng yêu cầu giọng ca sinh năm 1985 trình ra sao kê thu chi số tiền quyên góp hơn 150 tỷ đồng được các nhà hảo tâm từ khắp nơi quyên góp. Trước làn sóng chỉ trích nhắm vào mình, Thủy Tiên mời antifan cùng ra miền Trung cứu trợ với vợ chồng cô để cảm nhận được sự vất vả của hành trình. Trên trang cá nhân mới đây, một cư dân mạng bất ngờ dành cho bà xã Công Vinh lời chất vấn căng thẳng khi hi vọng cô sớm công khai minh bạch bản sao kê từ ngân hàng về số tiền đã chi trong các đợt cứu trợ vừa qua.

Thủy Tiên mời antifan cùng đi cứu trợ miền Trung khi bị hỏi sao kê - Ảnh 1

Thủy Tiên mời antifan cùng đi cứu trợ miền Trung khi bị hỏi sao kê - Ảnh 2

Người này cho rằng Thủy Tiên đang ‘mượn hoa kính Phật’, ‘của người phúc ta’: “Chị ơi chị nhận tiền các mạnh thường quân đi ủng hộ để được tiếng thơm trên tiền của người khác. Phiền chị chụp rõ sao kê tổng số tiền 150 tỷ chị nhận được. Sau đó là hỗ trợ hết bao nhiêu. Chị đừng nói chuyện mập mờ như thế. Bây giờ ngân sách còn bao nhiêu mong chị kê khai cụ thể. Để tránh thiên hạ bảo chị ăn chặn mà mang tiếng chị lắm. Tiền bạc phân minh nha chị chứ đừng dùng lời lẽ cho qua. 150 tỷ không phải 150 triệu ạ. Nó khác xa nhau lắm. Gửi chị”. Nhìn chung, chủ tài khoản nói trên mong muốn Thủy Tiên công khai minh bạch số tiền cô đã nhận được và đã chi ra cho mục đích từ thiện. Đó cũng là cách để đáp trả lại những ý kiến nghi ngờ cách làm việc của giọng ca Giấc mơ tuyết trắng hiện nay.

Thủy Tiên mời antifan cùng đi cứu trợ miền Trung khi bị hỏi sao kê - Ảnh 3

Thủy Tiên mời antifan cùng đi cứu trợ miền Trung khi bị hỏi sao kê - Ảnh 4

Tuy nhiên, đáp trả lại bình luận công kích mình, Thủy Tiên mời antifan cùng ra miền Trung làm việc để thấy cô đã vất vả ra sao: “Hay lần tới em đi cùng chị thử một tuần cho biết đi. Cho em cầm tiền phát luôn, chị chỉ giám sát thôi để thấy thơm hay không nè? Em đi không?”. Thủy Tiên mời antifan trải nghiệm hành trình cứu trợ cùng mình và còn hứa tài trợ toàn bộ vé máy bay: “Chị book vé tuần tới cho em đi cùng ok không? Cho chị CMND để book vé cho em nha”.

Thủy Tiên mời antifan cùng đi cứu trợ miền Trung khi bị hỏi sao kê - Ảnh 5

Hành động đáp trả thâm thúy của nữ ca sĩ khiến fans của cô không khỏi thích thú. Người hâm mộ bà xã Công Vinh luôn đồng hành và bảo vệ thần tượng hết mình trước làn sóng chỉ trích của antifan. Hiện tại, Thủy Tiên đã đóng tài khoản cứu trợ miền Trung để thống kê lại số tiền.