Home Giải trí Thông báo nhận được nút vàng Youtube, Xemesis tranh thủ “bán” ViruSs...

Thông báo nhận được nút vàng Youtube, Xemesis tranh thủ “bán” ViruSs cho bạn thân hot girl của vợ

7320

Mới đây, Xemesis chính thức thông báo trên trang cá nhân về việc anh nhận được nút vàng từ Youtube. Nhóm 4 người bạn thân streamer, chỉ còn ViruSs là chưa có gia đình, Xemesis liền tranh thủ “gả bán” anh cho bạn thân hot girl của vợ – Sunna.

Nhắc đến dàn streamer đình đám của Việt Nam, không thể không nhắc tới nhóm 4 người bạn thân Xemesis, PewPew, Độ Mixi và ViruSs. Hộ được mệnh danh là bộ tứ “hoàng” bởi độ nổi tiếng và giàu có của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân Xemesis, đã thông báo về việc kênh Youtube của anh đã đặt được con số 1.000.001 subcriber – con số đủ để anh có thể ẵm về chiếc nút vàng danh giá từ Youtube. Đây là một dấu mốc trong sự nghiệp Streamer/ YouTuber của “streamer giàu nhất Việt Nam. Cùng với đó, Xemesis cũng nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người thân, bạn bè và người hâm mộ.

Thông báo của Xemesis

Trong khi đó, người bạn thân ViruSs lại khá “cơ hội” khi nhân đây nhờ Xemesis giới thiệu cho mình “một bạn nữ”. Với những ai biết đến Tứ Hoàng Streamer thì có lẽ đều biết ViruSs hiện đang là người duy nhất độc thân khi Độ Mixi, Xemesis đã yên bề gia thất còn PewPew cũng đã đính hôn hồi tháng 12 mới đây.

Comment của cả hai

Còn Xemesis cũng cực kỳ “nhanh, gọn, lẹ” khi đề xuất một nàng hot girl nổi tiếng đồng thời là bạn thân của Xoài Non cho ViruSs. Người đó chính là Sunna hay Wilson Nhật Aᴨʜ – hot girl 2k2 sở hữu vẻ ԛυʏếᴨ гῦ với thân hình пóпg ɓỏпg và đặc biệt là ᴠὸᴨg 1 pɦồп ᴛɦực.

Sunna (phải) là hot girl lai Tây nổi tiếng, đồng thời cực kỳ thân thiết cùng Xoài Non

Bạn thân hot girl của Xoài Non

Bạn thân hot girl của Xoài Non

Không biết màn “mối lái” này có thực sự thành công hay không nhưng vẻ ԛυʏếᴨ гῦ của Sunna là điều không cần bàn cãi. Cùng ngắm nhìn thêm những bức ảnh về cô nàng hot girl lai Tây sinh năm 2002 này nhé!

Nguồn: Kênh 14