Home Giải trí Thầy hiệu trưởng chơi lớn: Hóa thân thành ông già Noel đi...

Thầy hiệu trưởng chơi lớn: Hóa thân thành ông già Noel đi phát iPhone 12 cho học sinh

231

Như vậy chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ giáng sinh, ngày được nhiều người mong đợi nhất năm bởi vào ngày lễ này mọi người sẽ trao tặng nhau những món quà ý nghĩa và để cùng nhau chuẩn bị kết thúc một năm, chào đón năm mới.

Có lẽ những đứa trẻ và các em học sinh là những người vô cùng mong đợi ngày này vì từ xưa đến nay chúng đều được dạy rằng nếu ngoan thì sẽ được ông già Noel gửi tặng nhiều quà.

Hiểu được điều đó, thầy hiệu trưởng của trường THCS Lạc Hồng tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh đã hóa thân thành ông già Noel đi phát quà cho các em học sinh của mình.

Người thầy giáo hóa thân trong bộ trang phục đỏ chót cùng bộ râu trắng như tuyết cùng với chiếc chuông trên tay. Thầy mang theo túi quà đi đến từng lớp để chia cho các em học sinh của mình.

Trước đó, ở mỗi lớp các em học sinh đều được viết một lá thứ trong đó viết ra những tâm tư, tình cảm các em và cả những món quà mà các em mong muốn được nhận.

Những món quà các em mơ ước vô cùng đa dạng từ bé cho đến lớn. Có em mong muốn bộ đồ chơi, có em muốn có một đôi giày để đá bóng, có em muốn một chiếc đàn, còn có em thì lại muốn có chiếc iPhone 12.

Thầy cô của trường chia sẻ rằng, với các món đồ giá trị cao thì các thầy cô sẽ tự chuẩn bị và làm những mô hình do chính các thầy, cô trong trường làm cùng nhiều lời chúc dành tặng các em.

Em học sinh nhận được chiếc mô hình iPhone 12 vô cùng xịn phiên bản giới hạn do ông già Noel tặng

Qua hoạt động đó, các thầy cô trong trường muốn dành tặng cho các em với mong muốn các em có những kỷ niệm tươi đẹp trong quãng thời gian học sinh của mình từ đó là mục tiêu để các em phấn đấu trong học tập để trở thành người thành đạt và có ích cho xã hội

Toàn bộ kinh phí để thực hiện chiến dịch này đều do các thầy, các cô trong trường vận động quyên góp với mong muốn mang đến cho các em học sinh những niềm vui trong ngày giáng sinh.

cre: sggp