Hoài Linh thông báo sẽ về miền Trung sau вα̃σ, lấy 8 tỷ giúp bà con sửa nhà và mua đồ dùng cho học sinh

27

Sau 6 ngày kêu gọi, nghệ sĩ Hoài Linh đã thu về hơn 8 tỷ đồng quyên góp. Nam nghệ sĩ cũng đã lên kế hoạch cứu trợ bà con vùng lũ và quyết định sẽ trực tiếp về miền Trung khi вα̃σ tan.

Mới đây, Hoài Linh đã có chia sẻ dài trên trang cá nhân về kế hoạch cứu trợ người dân các tỉnh miền Trung đang phải gánh chịu hậu quả do thiên tai вα̃σ lũ mang lại. Nam nghệ sĩ viết: “Trước tiên Linh xin cảm ơn quý vị đã có lòng đóng góp giúp bà con lũ lụt miền Trung. Là người con của miền Trung, Linh xin ghi nhận những sự chia sẻ từ tâm của quý vị. Linh cũng cám ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp về cách thức chúng ta sẽ làm”.

Tiếp theo, “anh Sáu” đã tiết lộ kế hoạch cứu trợ của mình. Cụ thể, nam danh hài cho biết sẽ sử dụng hơn 8 tỷ đồng tiền quyên góp để gửi đến bà con khắc phục sau lũ bằng hiện kim và ưu tiên những nơi nào có hoàn cảnh khó khăn và thiệt hại nặng nhất. Đồng thời nam nghệ sĩ cũng sẽ trích ra một số tiền để mua đồ dùng học tập cho các cháu học sinh.

Hoài Linh cũng thông báo rằng anh sẽ trực tiếp về miền Trung để cứu trợ bà con sau khi вα̃σ tan. “Linh cũng đã suy nghĩ về việc này khi kêu gọi sự hỗ trợ của quý vị. Linh sẽ về với bà con miền Trung để chuyển đến bà con sự yêu thương và lòng tin tưởng của quý vị đã đặt vào Linh. Theo dự báo hiện nay вα̃σ số đang tiếp tục vào miền Trung. Dù là tín ngưỡng nào, xin hãy góp lời cầu nguyện cho miền Trung được bình an.”

Một lần đi một lần khó, nên Linh dự kiến sẽ về miền Trung sau вα̃σ và lúc ấy chắc số tiền sẽ nhiều hơn rồi. Linh vẫn tiếp tục nhận sự hùn phước và xin thêm ý kiến từ quý vị. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn” – nam nghệ sĩ gửi lời cảm ơn tới các mạnh thường quân và tiếp tục kêu gọi sự đóng góp để chung tay giải cứu bà con vùng lũ.

Vào tối ngày 26/10, Hoài Linh thông báo trên trang cá nhân số tiền quyên góp đã lên tới gần 8,2 tỷ đồng. Ngay lập tức, nam nghệ sĩ nhận được vô vàn lời khen và lời động viên cũng như sự ủng hộ từ phía khán giả. Trước đó, bài thơ của Hoài Linh viết nhằm kêu gọi quyên góp cũng khiến bao người không khỏi xúc động. Nam nghệ sĩ cũng tiết lộ thêm, ngoài tiền mặt, anh sẽ mang theo mì gói và lương khô để tiếp tế cho miền Trung.