Home Tin tức Hết Bình Gold đến lượt Phí Phương Aᴨʜ muốn hoá kĩ sư...

Hết Bình Gold đến lượt Phí Phương Aᴨʜ muốn hoá kĩ sư phần mềm để diệt “virus”

57

Những ngày qua ViruSs là cái tên được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm sau những phát ngôn của anh khi ᵭáпɦ giá các MV ca nhạc của các nghệ sĩ khác. Trước những phát ngôn như vậy anh chàng đã nhận được không ít gạch để xây nhà.

Mới đây nhất, dân mạng đã bị tịt cả hai lỗ mũi sau khi hít quá nhiều drama giữa anh chàng Bình Gold và ViruSs này.

Cụ thể Bình Gold có đăng tải đoạn clip “cà khịa” ViruSs về khả năng hiểu biết của anh chàng này về rap.

Những ViruSs cũng không phải trẻ con lên 3, anh chàng thẳng thắn bình luận trực tiếp vào ngay bài đăng của Bình Gold để gạ kèo đòi lên nhạc.

Bình Gold là rapper được đông đảo giới trẻ yêu thích còn ViruSs là nhạc sĩ tài năng có kỹ thuật tốt về âm nhạc.

Nhiều người vô cùng ngóng đợi màn “ᵭấu khẩu” của hai anh chàng này trên nhạc. Tuy nhiên, mọi chuyện mới lắng xuống được vài bữa thì mới đây cô nàng Phí Phương Anh – người từng bị ViruSs thẳng thắn ᵭánh giá thấp về khoản làm nhạc đã lên tiếng “cà khịa” ViruSs trên trang cá nhân.

Phí Phương Anh định hoá kĩ sư phần mềm để diệt “virus”

Phí Phương Anh là cô nàng xinh xắn và vô cùng nổi tiếng, là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng. Mới đây cô nàng bất ngờ lấn sân sang làm ca sĩ với ca khúc đầu tay của mình “ᴄắm sừᴨg ai đừng ᴄắᴍ sừᴨg em”

Ca khúc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng để cover trên mạng xã hội tuy nhiên khi ViruSs reaction thì anh chàng lại tỏ ra vô cùng khó chịu khi có một sản phẩm âm nhạc như vậy.

Anh cho rằng đây là chiêu trò của ekip, như vậy là không tôn trọng khán giả, đạo đức nghề nghiệp không cho phép anh ủng hộ sản phẩm này.

Có lẽ vì lý do này mà cô nàng đã “ghim” anh chàng ViruSs và chuẩn bị luôn bài nhạc mới để diss lại.

cre: FBNV