Hậu “chia tay”, CDM tìm ra chi tiết Sơn Tùng vẫn đeo đồ đôi với Thiều Bảo Trâm trong sự kiện mới nhất?

7800

Những ồn ào xung quanh chuyện tình cảm của cặp đôi Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm đến nay vẫn chưa có dấu hiệu của sự “hạ nhiệt”. Mới đây, netizen đã soi ra hình ảnh Sơn Tùng đeo “đồ đôi” lên sân khấu hậu “chia tay” trong sự kiện mới nhất.

Trong suốt những ngày qua, câu chuyện tình tay ba của Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng – Hải Tú vẫn luôn là chủ đề bàn tán không ngừng của cộng đồng mạng. Dù cho nhân vật chính chưa một lần lên tiếng, thế nhưng, cư dân mạng vẫn tích cực tìm ra “dấu hiệu” được cho là cặp đôi Bảo Trâm và Sơn Tùng đã chia tay và thông tin về nam ca sĩ và “gà cưng” Hải Tú.

Sơп ᴛùпg tại sự kiện

Tuy nhiên mới đây nhất, netizen đã soi ra hình ảnh Sơп ᴛùпg đeo “đồ đôi” lên sân khấu hậu “chia tay” trong sự kiện mới nhất. Cụ thể, dù đã 2 ngày để từ khi sự kiện diễn ra, nhưng không ít những người hâm mộ đã tìm đặt một câu hỏi lớn về chiếc đồng hồ mà Sơп ᴛùпg đem lên sân khấu ngày hôm đó.

Chiếc đồng hồ được cho là đồ đôi của cả hai

Được biết, một tài khoản Tiktok đã đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ họ Thiều cùng Sơп ᴛùпg có đeo một chiếc đồng hồ khá tương đồng nhau.

Tuy nhiên, nếu chịu khó “zoom” cận hơn nữa, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra đồng hồ và dây chuyền của Thiều Bảo Trâm – Sơп ᴛùпg chỉ có sự tương đồng về màu sắc và hình dáng chứ không phải đồ đôi. Hơn nữa, cũng rất dễ tìm kįếм những món đồ có hình dáng tương tự như vậy ở các cửa hàng cũng như nhiều ᴛʜươпg hiệu khác nhau.

Ảnh cắt từ video

Có lẽ cộng đồng mạng vẫn mong muốn cả hai có thể hàn gắn nên xung quanh thông tin 2 người vẫn diện đồ đôi đã nhận về nhiều quan tâm.

Theo: Kenh14