Ế quá lâu, cô gái bị bạn thân giả giọng nam lừa tình và gần 1,8 tỉ đồng: Tôi còn nhờ cô ấy làm phù dâu

11

Cô gái này tin tưởng đến mức còn nhờ bạn thân làm phù dâu cho mình tuy nhiên cuối cùng cô s.ốc khi phát hiện tất cả chỉ là một cái bẫy. 

Mới đây cư dân mạng Trung Quốc được phen xôn xao trước câu chuyện cô gái bị thân giả giọng nam tán tỉnh, lừ.a t.ình và gần 1,8 tỷ đồng. Được biết họ là một đôi bạn rất thân luôn chia sẻ với nhau mọi niềm vui và khó khăn trong cuộc sống.

Theo thông tin đăng tải cô gái Tiểu Văn (28 tuổi) có đồng nghiệp tên Tiểu Cần, họ thân thiết như chị em ruột. Biết Tiểu Cần vẫn còn độc thân, Tiểu Văn đã giới thiệu anh họ của mình đang sinh sống tại Pháp cho gái này.

Tuy nhiên sau khi được bạn thân làm mai, nói chuyện đôi lần Tiểu Cần đã không liên lạc lại nữa vì cảm thấy không chung tiếng nói với đối phương. Từ thời điểm đó, Tiểu Văn thay đổi mật khẩu tài khoản wechat của người anh họ rồi tự mình tiếp tục trò chuyện với Tiểu Cần bằng cách nhắn tin hằng ngày.

Ảnh minh họa

Vốn là bạn thân nên Tiểu Văn hiểu rõ tính cách, sở thích cũng như tâm lý của Tiểu Cần. Với vai diễn làm anh họ, Tiểu Cần nhanh chóng lấy được cảm tình của Tiểu Văn và không lâu sau xác nhận mối quan hệ yêu đương.

Ảnh minh họa

Tiểu Văn đã mua thiết bị chuyển đổi giọng nói, cô còn gửi vài bức ảnh “tự sướng” lấy từ trang cá nhân của người anh họ để chứng minh tình yêu với Tiểu Cần. Bằng cách này, sau khi mối quan hệ ổn định, Tiểu Văn dần vay mượn Tiểu Cần số tiền lớn. Lúc thì với lý do đi khám bệnh, lúc thì xe hỏng chưa lĩnh lương… Để tăng sự tin cậy với đối phương, thậm chí Tiểu Văn còn đề cập đến chuyện kết hôn vào cuối năm.

Tuy nhiên cuối cùng cảm thấy hành vi của đối phương không bình thường và cho rằng chuyện hôn nhân chỉ là “hư cấu”, Tiểu Cần đã báo cảnh sát. Khi bị bắt, Tiểu Văn khai rằng với danh nghĩa của người khác, cô đã l.ừ.a của bạn thân 500.000 tệ (1,8 tỷ đồng), chủ yếu nạp thẻ chơi game và mua sắm cá nhân.

Biết được đối tượng l.ừ.a đ.ả.o lại chính là bạn thân, Tiểu Cần rất suy sụp. Cô gái này cho hay, luôn có quan hệ thân thiết với Tiểu Văn, còn tâm sự chuyện yêu đương và nhờ cô làm phù dâu trong ngày cưới. “Thật không ngờ tôi đã tin nhầm người”, cô nói.

Tổng hợp

Huệ/Tinnhanhvnn