“Cậu Vàng” thua lỗ 20 tỷ lập tức rút khỏi rạp chiếu vì bị ᴛẩy cʜay: Chó Việt chưa đủ khôn ngoan như giống Shiba để đóng phim

6161

Phim “Cậu Vàng” của đạo diễn Trần Vũ Thủy rút khỏi rạp chiếu vì tình trang ít người xem. Số tiền đầu tư cho dự án lên đến 23 tỷ nhưng phim chỉ thu về có 3 tỷ sau gần 2 tuần công chiếu, ước tính thua lỗ đến 20 tỷ đồng.

Sau khi bộ phim “Cậu Vàng” đươc công chiếu và thua lỗ trầm trọng, Đạo diễn Trần Vũ Thủy đã có động thái đáng chú ý là đăng ảnh chụp cùng chú chó đóng vai Cậu Vàng đồng thời gửi lời cảm ơn: “Một ngày làm anh em thì suốt đời vẫn là anh em nhé cậu”.

Hình ảnh mới được đạo diễn Trần Vũ Thủy cập nhật.

Sau đó, Đạo diễn Trần Vũ Thủy chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện không liên quan lắm đến bộ phim nhưng vẫn không quên lôi kéo cậu vàng vào bài đăng của mình. Thế nhưng việc bộ phim này thua lỗ đến 20 tỷ hay việc rút khỏi rạp chiếu phim thì Trần Vũ Thủy không đề cập đến.

Cậu Vàng là một trong những tác phẩm điển ảnh ồn ào nhất thời gian qua, bộ phim chuyển thể từ tác phẩm văn học của nhà văn Nam Cao nhưng khi lên phim lại bị người xem cɦỉ ᴛгícɦ là dở tệ, không xứng với văn chương Nam Cao.

Cùng với đó, việc để chú chó Nhật đóng vai chính cậu vàng cũng làm nhiều khán giả thất vọng. Netizen bình luận rằng ekip sản xuất xem thường khán giả nên mới để chú chó nhật shiba đóng vai cậu vàng.

Cậu Vàng đã chính thức rút khỏi các rạp chiếu sau khi thua lỗ gần 20 tỷ đồng.

Ngoài ra, khi bộ phim mới ra mắt, diễn biên Băng Di (trong vai bà Ba) cũng có lời lẽ gây nhiều ᴛгaпɦ cãi trên mạng xã hội. Những động thái tiêu cực đến quá dồn dập làm khán giả cảm thấy ᶏ’c cảm hơn cuối cùng nhiều người đã kêu gọi ᴛẩy cʜay bộ phim.

Trước đây, khi được hỏi về chuyện vì sao lại chọn chó Nhật đóng vai chính đạo diễn Trần Vũ Thủy cho biết rằng chó Việt chưa đủ khôn ngoan để thực hiện cảnh diễn cùng nhân vật của Lão Hạc. Vị đạo diễn chia sẻ: “Cậu Vàng là trung tâm kết nối các nhân vật, giúp kịch bản liền mạch, vì thế chú chó giống Shiba là lựa chọn tốt nhất mà đoàn phim tìm được”.

Nguồn: Tiin.vn