Cặp đôi “chồng quạ vợ công” gây chú ý, con gái nổi bật vì nhặt toàn nét đẹp: động lực cho các anh em tự tin hơn

59

Cặp đôi đũa lệch từng gây chú ý nay đang hạnh phúc và có thêm hai thiên thần nhỏ. Từng vấp phải sự dị nghị của nhiều người nhưng cả hai vẫn quyết định tiến tới hôn nhân. Cuối cùng sau bao khó khăn cả hai hiện tại đang sống vui vẻ

Pen Visa và Lucy LuvElla đến từ Phnom Penh, caмpʋcɦįa là cặp đôi nổi tiếng vì quá khác biệt. Mọi người nhận xét đây là “đôi đũa lệch” bởi vẻ ngoài già dặn, tóc xoăn, da ngăm đen của chàng trai lại đối lập với nhan sắc vô cùng xinh đẹp, nước da trắng, phong cách ăn mặc trẻ trung của cô gái.

Khi cả hai công khi tình cảm nhiều người đoán già đoán non chắc chàng trai có tài chính tốt nên mới chinh phục được cô gái. Nhưng thật sự lúc mới quen nhau, anh chàng cả nhan sắc và tài chính đều không bằng cô gái.

Cặp chồng cú vợ tiên nổi tiếng sinh con, nhìn 2 con gái ai cũng sốc - Ảnh 1.

Cặp đôi “đũa lệch”

Vào năm 2014, Pen đang là giáo viên tại trung tâm đào tạo về trao đổi ngoại tệ và chứng khoán Forex Education và may mắn quen biết cô học trò Lucy xinh đẹp. Hai người chỉ hơn kém nhau 1,2 tuổi và thường xuyên trò chuyện nên đã nhanh chóng rung rộng nhau.

Khi ấy, không ít người theo đuổi và cầu hôn Lucy, gia đình cô cũng phản đối cả hai hẹn hò. Dù chịu nhiều áp lực, điều tiếng của dư luận nhưng bằng tình yêu ngày 7/3/2015 cả hai vẫn tiến tới hôn nhân.

Suami Istri ini Dulu Viral karena Tetap Mesra Meski Fisik Beda Jauh, Begini Kabar Mereka Sekarang - Tribunnews.com Mobile

Nhan sắc trái ngược của cả hai

Baper! Mesranya Wanita Cantik dengan Suami Ini Bukti Cinta Tak Lihat Fisik

Thường xuyên cập nhật trên mạng xã hội

Sau một thời gian chung sống hạnh phúc, cả hai đã có 2 thiên thần nhỏ. May mắn bé Bell “nhặt” toàn nét đẹp của bố mẹ. Làn da hơi ngăm khỏe mạnh, mái tóc xoăn giống bố và đôi mắt to tròn giống mẹ rất đáng yêu.

Nhan sắc đáng yêu 

Có thể thấy, cuộc sống hiện tại của cặp đôi vô cùng viên mãn. Cả hai đang sở hữu một công ty mỹ phẩm có chi nhánh cả trong và ngoài nước. “Cuộc sống của chúng tôi vẫn vậy, không thay đổi gì nhiều, có chăng là xuất hiện thêm thành viên mới trong gia đình nên náo nhiệt hơn trước”, Lucy tâm sự.

Cinta Memang Tak Kenal Rupa, Inilah Kisah Bahagia

Luôn xuất hiện cùng nhau

Cả hai đang rất hạnh phúc

Cặp đôi là minh chứng cho việc tình yêu đích thực có thể vượt qua mọi rào cản. Cuộc sống cả hai hiện tại đang rất hạnh phúc. Đây chính là tấm gương cho các cặp đôi ᵭấυ tranh vì tình yêu.

Theo: Soha.vn