Bị giáo viên đuổi khỏi lớp, con trai của tỉ phú Ả Rập về mách bố mua lại trường và đuổi việc luôn giáo viên đó

149

Quá tức giận vì bị đuổi khỏi lớp, Majid Al Kabeer – con trai tỷ phú Ả Rập đã về mách bố mua lại cả ngôi trường và ngay lập tức sa thải người giáo viên đã phạt mình.

Ngày hôm nay cộng đồng mạng không ngừng truyền tay nhau vụ việc con trai tỷ phú Ả Rập mách bố mua lại cả ngôi trường sau đó đuổi người giáo viên đã phạt mình. Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng hiện tại khắp các trang mạng xã hội đã tràn ngập những tranh luận về vụ việc gây chấn động này.

Dân tình xôn xao vụ con trai của tỷ phú Ả Rập mách bố mua lại trường sau khi bị giáo viên đuổi khỏi lớp - Ảnh 1
Majid Al Futtaim ( phải )

Theo những thông tin chia sẻ thì, Majid Al Kabeer, con trai một tỉ phú Ả Rập Xê Út năm nay học lớp 4. Vì gia đình có nhiều của cải thế nên rất đầu tư cho con trai, Majid Al Kabeer được theo học tại một trường Tiểu học thuộc vào hàng Top cho con của các đại gia.

Dân tình xôn xao vụ con trai của tỷ phú Ả Rập mách bố mua lại trường sau khi bị giáo viên đuổi khỏi lớp - Ảnh 2
Vụ việc khiến nhiều người phải bất ngờ không tin nổi
Được biết gia thế chống lưng cho cậu bé lớp 4 này không phải dạng vừa. Majid Al Futtaim là anh trai của tỷ phú Abdulla Al Futtaim. Các thành viên không thuộc gia đình, giữ trách nhiệm vận hành công ty mẹ cùng tên của ông cũng như điều hành hoạt động của các trung tâm thương mại và đại siêu thị Carrefour trên khắp khu vực Trung Đông, Bắc Phi và Trung Á. Michael Rake, Chủ tịch của Công ty viễn thông A. n h BT Group, giữ chức chủ tịch tập đoàn.
Dân tình xôn xao vụ con trai của tỷ phú Ả Rập mách bố mua lại trường sau khi bị giáo viên đuổi khỏi lớp - Ảnh 3
Bình luận của các cư dân mạng.

Gia thế không có gì ngoài tiền và đóng vị trí đắc lực trong nền kinh tế tại Aі Cập nên cậu bé được hưởng mọi điều kiện tốt nhất. Tuy nhiên vụ việc vừa qua lại gây nên luồng tranh luận dữ dội.

Theo đó, quý tử Majid Al Kabeer bị nhắc nhở do thiếu tập trung và đã bị giáo viên phạt ra khỏi lớp học. Quá tức giận vì điều này, cậu bé đã bỏ về và mách bố mua luôn trường học sau đó cậu trực tiếp ký giấy thôi việc người giáo viên này.

Dân tình xôn xao vụ con trai của tỷ phú Ả Rập mách bố mua lại trường sau khi bị giáo viên đuổi khỏi lớp - Ảnh 4
Bình luận của các cư dân mạng.
Dân tình xôn xao vụ con trai của tỷ phú Ả Rập mách bố mua lại trường sau khi bị giáo viên đuổi khỏi lớp - Ảnh 5
Bình luận của các cư dân mạng.

Hiện vụ việc vẫn đang gây chấn động dư luận và trở thành đề tài hot nhất mạng xã hội ngày hôm nay!

Huệ S/TH